Hi vọng bạn gái mua túi 10 triệu tặng mẹ ngày ra mắt nhưng không thành, anh chàng than thở liền bị dân mạng chửi "sấp mặt"

Emdep.vn - Anh chàng bi dân mạng chê là quá khôn khi yêu cầu bạn gái tặng món quà quá đắt.

Chuyện ra mắt nhà người yêu là vấn đề quan trọng với nhiều người. Cho nên, không ít bạn trẻ khá đầu tư cho chuyện ra mắt. Ngoài cách ăn nói, trổ tài làm món ăn thì quà cáp cho nhà người yêu cũng là chuyện quan trọng. Vì ngoài chuyện chọn quà còn phải hợp ý và phù hợp sở thích của nhà bạn trai/bạn gái.

Mới đây, một chàng trai về chuyện đưa người yêu về ra mắt. Chàng trai viết: "Gần cuối năm rồi mình định dắt bạn gái về ra mắt gia đình. Nhà mình ở quê, mà mọi người biết ở quê thì hàng xóm ai cũng biết mặt nhau, chuyện nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường, cứ nói là ở nông thôn thì không quan cách, nhưng có đấy, mà có khi còn hơn nữa chứ. Thành ra nhà nào có người ở xa về đều cố gắng tỏ ra khách khứa của mình là người giàu có sang trọng để được tiếng thơm với làng xóm.

Trước khi về mình đã có thỏa thuận trước với bạn gái rằng hi vọng em ấy mua cho mẹ mình một chiếc túi xách trị giá khoảng 10 triệu để làm quà ra mắt. Mẹ mình là người phụ nữ trẻ, hiện đại, rất hiếu khách và cũng thích những món quà xa xỉ. Mình không hề đòi hỏi quá đáng vì bạn gái mình có thừa điều kiện để làm việc đó, vậy mà cô ấy không đồng ý, nói mua ít đồ quà cáp bánh trái gì đó thắp hương thôi là được rồi".

Hi vọng bạn gái mua túi 10 triệu tặng mẹ ngày ra mắt nhưng không thành, anh chàng than thở liền bị dân mạng chửi sấp mặt

Chàng trai cảm thấy buồn vì lần đầu dắt bạn gái ra mắt nên hi vọng bạn gái tạo được ấn tượng tốt nhưng có vẻ cô ấy không hiểu. "Hay là do cô ấy không hiểu? Hay mình yêu cầu quá đáng? Mình cũng chỉ mong mối quan hệ này tốt đẹp hơn thôi!", chàng trai viết.

Nỗi than thở của chàng trai đã bị biến thành trò cười cho dân mạng, thậm chí nhiều người vào bình luận mắng thẳng tay vì anh chàng này quá khôn.

"Khôn thế hả trời, nếu bạn muốn mua túi xách đắt tiền thì đưa cho người yêu tiền để cô ấy mua. Chắc gì bạn gái bạn đã có số tiền đó. Mà đâu phải túi xách hàng hiệu mới là đẹp mắt và vui vẻ", một người nói.

Có người cho rằng: "Quê bạn ở đâu, tên gì để còn biết mà tránh. Người đâu chỉ nghĩ cho nhà mình, thế còn tiền người yêu phải bỏ ra thì ai lo. Vote bỏ bạn này vì quá khôn".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm