Bị người yêu cũ dọa tung ảnh nóng, cô gái làm điều dại dột

Emdep.vn - Cô gái đã cực kỳ hoảng loạn khi người cũ dọa sẽ tung những bức ảnh khỏa thân của cô này lên mạng.

Mới đây, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của một nữ sinh của một nữ sinh ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Được biết, cô gái đã uống 200 viên thuốc chống nôn để tự tử sau khi bị bạn trai đe dọa sẽ tung ảnh nóng của cô lên diễn đàn của trường.

Được biết, nữ sinh Xiao Han và bạn trai lớn tuổi của cô Xiao Zheng đã hẹn hò trong một thời gian. Tuy nhiên, gần đây, Xiao Han đã nói lời chia tay sau khi phát hiện bạn trai không chung thủy.

Tuy nhiên, Xiao Zheng không chấp nhận mà liên tục níu kéo. Gần đây, hắn đã gửi cho Xiao Han những tin nhắn với nội dung đe dọa: "Anh sẽ đăng ảnh khỏa thân cuả em lên diễn đàn của trường luôn và ngay nhé! Anh còn có cả bản photo chứng minh thư của em đấy." 

Bị người yêu cũ dọa tung ảnh nóng, cô gái uống 200 viên thuốc tự tử

Sau khi nhận được những lời đe dọa, Xiao Han đã liên lạc với mẹ cô, bà Zhuang. Bà Zhuang sau đó đã cùng Xiao Han đến gặp Xiao Zheng. Trong buổi gặp gỡ, Xiao Zheng tỏ ra khá lịch sự. Hắn ta còn hứa sẽ xóa tất cả các bức ảnh nóng đó. Tuy nhiên, Xiao Han vẫn cảm thấy lo ngại rằng Xiao Zheng còn lưu lại bản sao của các bức ảnh đó và hỏi mẹ rằng họ có nên báo cảnh sát hay không. Tuy nhiên, bà Zhuang cho rằng họ không nên báo cảnh sát vì bố của Xiao Zheng cũng là một cảnh sát. 

Khoảng một tuần sau, người thân không tìm thấy Xiao Han trong phòng ký túc xá của cô. Sau khi tìm kiếm, mọi người phát hiện Xiao Han đang co giật và sùi bọt mép trên sàn nhà của một tòa nhà gần đó sau khi uống 200 viên thuốc chống nôn.

Bị người yêu cũ dọa tung ảnh nóng, cô gái uống 200 viên thuốc tự tử

Xiao Han được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng hôn mê và đã qua đời vài tuần sau đó. Quá đau xót và phẫn nộ, bà Zhuang, mẹ của Xiao Han quyết định công khai tất cả mọi chuyện, cáo buộc Xiao Zheng đã nhắn tin đe dọa, dẫn đến cái chết thương tâm của con gái bà.

Cha Xiao của Xiao Zheng đã cho biết rằng sau vụ việc, anh ta và Xiao Zheng đã đến nhà Xiao Han để chia buồn và xin lỗi nhưng người nhà nữ sinh liên tục tấn công Xiao Zheng và xé quần áo của hắn.

Câu chuyện của Xiao Zheng đã gây phẫn nộ trong dư luận Trung Quốc. Bên cạnh việc chỉ trích cách hành xử bỉ ổi của thanh niên này nhiều người dùng mạng xã hội cũng cho rằng Xiao Han chưa suy nghĩ chín chắn vì vậy đã có hành động bồng bột và dại dột đến vậy.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm