Hết hồn nhìn thứ người đàn ông đèo phía trước xe, ai cũng nghĩ có gì nghiêm trọng, nhìn kỹ mới thật sự bật cười ngao ngán

Emdep.vn - Ai cũng tưởng có chuyện nghiêm trọng nhưng sự thật lại là thứ mà ai cũng gặp khi đi mua quần áo.

Các ma nơ canh có lẽ không quá xa lạ với nhiều người. Chúng giúp chủ cửa hàng trưng bày sản phẩm như quần, áo, khăn, túi xách. Nhưng đôi khi chính ma nơ canh cũng khiến mọi người phải hết hồn.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh nhìn thấy một người đàn ông chở một vật nhìn như một bên chân của người. Tuy nhiên, nếu nhìn từ xa thì ai cũng sợ và không biết điều gì đang xảy ra. Thực tế là khi lại gần sẽ phát hiện chiếc chân đó chính là bằng nhựa của một bên ma nơ canh. Nhiều cư dân mạng cũng thở phào sau khi nhìn kỹ bức ảnh.

Người đàn ông lái xe máy chở theo chân ma nơ canh kiểu này rất dễ hiểu nhầm. Có người cho rằng nếu không nhìn kỹ chắc nghĩ có án mạng. 

"Đi ngoài đường mà thấy cảnh này có người giật mình là chắc chắn, chở gì cũng nên che chắn lại chứ, hãi quá đi mất", một người nói.

Có người nêu quan điểm: "Thôi đi đường lại có chút giải trí thú vị nhưng cẩn thận mọi người mất tập trung lái xe xảy ra tai nạn nhé".

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng sợ hãi với các ma nơ canh. Cách đây không lâu, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về ma nơ canh đang khoác lên cơ thể những bộ quần áo đẹp. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ vào đôi mắt của ma nơ canh mới thật đáng sợ. Có người thốt lên, nếu vào mua hàng mà thấy cảnh này trong tháng "cô hồn" chỉ có xách túi đi về chứ ai dám mua bán gì nữa vì quá ám ảnh.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm