Hết hồn cô gái lái xe máy tạt đầu ô tô như chốn không người, chậm một giây không biết điều gì xảy ra

Emdep.vn - Cô gái tạt đầu ô tô khiến nhiều người thật sự thót tim.

Khi đi trên đường có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh vi phạm giao thông như vượt đèn đỏ, đi sai làn, đi trên vỉa hè... nhưng hành động nguy hiểm hơn cả là tạt đầu ô tô của các xe máy. Điều này hết sức nguy hiểm vì khi ô tô đang di chuyển có thể đâm trực diện vào xe máy khiến người điều khiển bị văng ra xa dẫn đến nguy hiểm.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh clip về trường hợp gặp trên đường. Theo đó, khi đèn đỏ vừa dứt chuyển sang xanh, lái ô tô này đi sang hướng đường bên kia theo dòng phương tiện. Nhưng bất ngờ một nữ tài xế xe máy lao qua từ hướng đường bên kia, tạt đầu khiến lái xe phanh gấp. Sau đó, người lái xe máy vẫn ung dung đi mà không hề tỏ ra điều gì.

Đây có thể là trường hợp phía đường của xe máy đã sang đèn đỏ nhưng vẫn cố vượt sang. Sự vội vàng này có thể khiến cho người điều khiển phương tiện bị tai nạn hoặc ngã xe. Lái xe ô tô chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video clip với thái độ có vẻ rất bực tức trước cách đi đứng sai luật của người phụ nữ trong clip. Việc người phụ nữ này vượt đèn đỏ không chỉ tự gây nguy hiểm cho bản thân mà rất có thể khiến cho người khác gặp vạ lây.

"Nhiều trường hợp thế này đã bị tông xe và gặp tai nạn nguy hiểm. Có mấy phút chờ đèn đỏ mà vẫn vượt được, không biết nói gì về ý thức đi đường nữa đây", một người nói.

Có người cho rằng: "Chưa thấy tai nạn là chưa sợ, mong sao cảnh sát giao thông phạt các trường hợp này thật nặng để có thể răn đe người khác và trong trường hợp khác sẽ không bao giờ có thể vượt đèn đỏ nữa".

Rất nhiều cư dân mạng khác tỏ ra tức giận trước cách đi lại không chấp nhận được của người phụ nữ trong clip. Ngoài chuyện tạt đầu xe, nhiều hành vi đã gây nên tai nạn mà người tham gia giao thông hay mắc là vượt đèn đỏ, cố gắng vượt khi đèn đã chuyển sang vàng hay chưa hết đèn đỏ đã đi ngay.

AM

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm