Đổ lỗi ăn món tự sáng tác của người yêu nấu mà cô gái nôn thốc nôn tháo đến nhập viện, dân mạng chỉ ra điểm cực kỳ vô lý này

Emdep.vn - Nhiều người cùng chỉ ra điểm vô lý đằng sau bài đăng của cô bạn.

Nấu nướng là chuyện không đơn giản. Ngoài chuyện đảm bảo hình thức và độ ngon của đồ ăn thì chất lượng và sự an toàn cho đồ ăn cũng quan trọng không kém. Nếu như đồ ăn được nấu không sạch sẽ, quy trình không đảm bảo, chất lượng đồ ăn không được lựa chọn kỹ càng thì rất dễ dẫn đến ngộ độc thực phẩm.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của cô gái sau khi ăn đồ ăn do bạn trai nấu. Người chia sẻ cho hay: "Khổ thân bạn tao, vì có người yêu đảm đang biết cơm nước nấu nướng lại yêu thương chiều chuộng. Cơ mà ông này có tật hay sáng tác các món ăn không giống sách vở".

Theo người chia sẻ, cô bạn cũng không dạng vừa, người yêu nấu món gì cũng ăn với quan niệm "tôn trọng công sức của anh ấy". "Đến trưa nay không hiểu người yêu nấu gì mà ăn xong nôn thốc, nôn tháo, mồ hôi nhễ nhại, ướt sũng người. May mà đưa vào viện kịp, không thì toi. Ông người yêu của bạn nói "Anh nấu theo công thức trên mạng mà có biến tấu chút, không biết ra nông nỗi này", người chia sẻ hay.

Cô gái nhập viện vì ăn món tự sáng tác của người yêu nấu mà nôn thốc nôn tháo đến nhập viện, dân mạng chỉ ra điểm cực kỳ vô lý này

Nhiều cư dân mạng bình luận bày tỏ việc thích nấu ăn là một chuyện nhưng nấu ăn có ổn và có đảm bảo cho người ăn không lại là chuyện khác. Nếu không đảm bảo thì tốt nhất đừng biến hóa kẻo có ngày ăn phải các món kỵ nhau cũng sẽ khổ sở, thậm chí nhập viện. Trong khi đó, người khác cho rằng, yêu đương tôn trọng là chuyện thường còn cố gắng ăn tất cả thì không phải ai cũng làm được và không nên như vậy. 

Vậy nhưng chi tiết khá vô lý mà mọi người tìm ra là nếu cô gái phải nhập viện thì chỉ có đồ ăn không được nấu chín, đồ ăn không an toàn, thực phẩm bẩn chứ không thể vì lý do là thay đổi công thức.

"Làm gì có chuyện thay đổi công thức mà nhập viện, chắc chắn do người yêu nấu không sạch, chọn đồ không tươi hoặc nấu chưa chín. Lần sau không thích ăn thì đừng cố chiều lòng nữa", một người nói.

Có người cho rằng: "Nấu ăn xong, nếu thích thì ăn, không thì thôi, cứ cố rồi ra nông nỗi này còn đáng sợ hơn nhiều.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm