Hai nam thanh niên thích thể hiện mình theo cách "giỡn mặt tử thần" trên đường và cái kết "đắng chát" xảy ra sau vài giây

Emdep.vn - Không ai có thể chấp nhận được cách đi lại nguy hiểm và đáng sợ này.

Đi xe máy trên đường luôn tiềm ẩn những nguy cơ, nhưng vẫn có những bạn trẻ đua đòi, thích thể hiện và thử sức với cách đi xe máy mất an toàn, thậm chí có thể nguy hiểm tính mạng. Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh 2 bạn trẻ thích thử sức với màn bốc đầu, đi bằng bánh sau còn bánh trước nhấc hẳn lên cao.

Thế nhưng, cách thể hiện mình hơn người ở đâu chưa thấy, 2 bạn trẻ nhận cái kết đắng là ngã giữa đường. Cú ngã nguy hiểm nhưng may mắn không có ô tô nào đi qua nên không nguy hiểm tính mạng. Sau cú ngã bất ngờ xe máy văng một đoạn, người bị ngã xuống đất, chắc chắn cơ thể cũng bị xây xát.

Sự việc được chia sẻ khiến dân mạng lắc đầu với suy nghĩ nông cạn của một số bạn trẻ thích thể hiện mình theo cách không giống ai, thậm chí "giỡn mặt" tử thần ngay trên đường mà không hề biết hậu quả. Trường hợp này có thể may mắn nhưng không hiếm những trường hợp gãy tay, chân, để lại di chứng hay thậm chí chấn thương sọ não, phải nhập viện và điều trị lâu dài.

Tình trạng này không phải là hiếm vẫn có thể bắt găp trên đường nhất là những đoạn vắng. Chưa kể một số nam thanh niên còn lạng lách, phóng nhanh với tốc độ cao dù trên đường có thể có những tình huống bất ngờ xảy ra mà không thể xử lý kịp có thể tai nạn nghiêm trọng khi va chạm với người khác,.

"Làm gì cũng phải nghĩ đến bố mẹ ở nhà. Thể hiện được vài giây, có bị tai nạn thì bố mẹ là người khổ chứ ai đến chăm sóc một ngày không", một người nói.

"Kiểu thể hiện vớ vẩn, thêm lần nữa chắc có ngày không còn răng mà nhai cơm. Bốc đầu được vài giây có thích hay sung sướng không mà tự làm khổ mình cũng như người khác", một người nói.

Có người cho hay: "Đi đường mà gặp mấy thành phần trẻ trâu này có ngày không tai nạn cũng mang họa vào thân. Mọi người nên cẩn thận".

AM

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm