Hãi hùng tư thế đạp xích lô chở tôn của cụ ông mưu sinh giữa phố Hà Nội

Emdep.vn - Nhiều dân mạng cho hay, không thể vì miếng cơm manh áo của mình mà uy hiếp tính mạng người khác, nguy hiểm cho bản thân cả.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một ông cụ đạp xích lô chở những tấm tôn với tư thế chở vô cùng nguy hiểm.

Theo đó, nhiều người cho rằng, cụ ông trên đang chở tôn. Nhưng thực tế, cụ ông đang chở những tấm tôn nhựa. Có lẽ vì ảnh chất lượng thấp nên nhiều người đã tưởng nhầm rằng đó là tôn lá - thứ vật liệu sắc như dạo cạo đã gây ra nhiều vụ tai nạn thương tâm trên phố thời gian trước đây.

Hãi hùng tư thế đạp xích lô chở tôn của cụ ông mưu sinh giữa phố Hà Nội

Ngay lập tức, hình ảnh trên đã hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng cho rằng, kể cả là chở những tấm tôn nhựa ít nguy hiểm cho người đi đường thì việc cụ ông chở tôn trong tư thế này chẳng khác nào đang đối mặt với tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nhiều dân mạng cho hay, không thể vì miếng cơm manh áo của mình mà uy hiếp tính mạng người khác, nguy hiểm cho bản thân cả.

Hãi hùng tư thế đạp xích lô chở tôn của cụ ông mưu sinh giữa phố Hà Nội

Được biết, hình ảnh trên được dân mạng chụp lại khi đi qua khu vực Hoàng Mai, Hà Nội. Và cụ ông trên cũng là người chạy xích lô chở đồ thuê quanh khu vực này để mưu sinh. Tuy chỉ là những tấm tôn nhựa mềm không cứng và sắc lẹm nhưng tư thế đạp xích lô chới với và không thể kéo phanh như thế kia thì ai cũng lo cụ ông có thể gây ra tai nạn bất ngờ trên phố.

Hiện những hình ảnh trên vẫn tiếp tục gây sự chú ý và bình luận của dân mạng.

Minh Hà

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm