Hai bé bỏng nặng sau hành động không ngờ của hàng xóm khiến gia đình bức xúc

Emdep.vn - Khi hai cháu nhỏ đang ngồi ở đó thì bà Ng. bất ngờ hắt nồi nước luộc bầu vào lưng, mông các cháu. Ngay sau đó cả hai cháu bé đã chạy về nhà.

Ngày 12/6, phản ánh đến cơ quan báo chí, chị P.A (trú tại Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội) cho biết, chiều 11/6, con gái chị là N.H.P (6 tuổi) và anh họ N.V. T(7 tuổi) đạp xe sang khu tập thể 124 Duyên Thái để xem các anh đá bóng. Hai cháu ngồi trên bậc cửa sau nhà bà Ng. (hàng xóm) để xem các anh chơi.

Tuy nhiên, khi hai cháu nhỏ đang ngồi ở đó thì bà Ng. bất ngờ hắt nồi nước luộc bầu vào lưng, mông các cháu. Ngay sau đó cả hai cháu bé đã chạy về nhà.

Chia sẻ với PV, chị Phương Anh mẹ cháu Phương cho biết: “Vào thời điểm trên, tôi đang dọn dẹp nhà cửa thì bất ngờ thấy con và cháu chạy về nhà khóc lóc. Hỏi, thì 2 cháu bảo vừa bị bà Ng. hắt nước sôi vào người. Sau khi kiểm tra thấy các cháu bị bỏng, nên gia đình đã lập tức đưa vào bệnh viên để sơ cứu. Hiện các cháu đã được đưa về nhà để tiện theo dõi”.

Hai bé bỏng nặng vì bị hàng xóm hắt nồi nước luộc bầu vào người

Nói về tình trạng của 2 cháu bé, chị Phương Anh cho biết thêm, phần lưng và phần mông của các cháu bị bỏng rộp khá nặng.

Điều đáng nói, sau gần 1 ngày biết các cháu bị bỏng, vợ chồng bà Ng. mới sang nhà để hỏi thăm. Tại gia đình cháu Phương, bà Ng. giải thích do sơ ý nên mới hắt nước nóng vào người các cháu.

Do không chấp nhận với lời giải thích của bà Ng. gia đình 2 cháu bé đã làm đơn trình báo sự việc gửi Công an xã Duyên Thái đề nghị giải quyết.

Liên quan đến sự việc này, sáng 12/6 chúng tôi đã liên hệ với công an xã Duyên Thái để tìm hiểu thực hư. Ông Đỗ Thanh Tuấn, Phó Trưởng công an xã Duyên Thái xác nhận có sự việc trên. Theo ông Tuấn, công an xã đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình hai cháu và đang tiến hành xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật.

PV (Tổng hợp)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm