Hà Nội: Xem phim ở rạp Lotte Kangnam bị trần thạch cao rơi trúng, 2 người đi cấp cứu

2016-12-29 19:21
- Theo nhiều nhân chứng kể lại vào chiều 29/12, tại phòng chiếu số 1, rạp Lotte Kangnam đang giờ chiếu phim thì bất ngờ một mảng trần rơi xuống khiến hai người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 29/12 tại phòng số 1 ở rạp chiếu phim Lotte Keangnam (Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội).

Một mảnh trần bằng thạch cao dài trên 2 mét bị rơi từ trên cao xuống ngay khu vực ghế của người xem phim, khiến hai người nhập viện cấp cứu. Sự việc khiến nhiều người có mặt tại rạp chiếu phim bất ngờ, bàng hoàng.

Sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều nhân viên của rạp chiếu phim đã có mặt để khắc phục sự cố, đưa người bị thương tới bệnh viện gần nhất. Đồng thời hướng dẫn khách xem phim ra những lối thoát hiểm an toàn.

Hà Nội: Xem phim ở rạp Lotte Kangnam bị trần thạch cao rơi trúng, 2 người đi cấp cứu

Hiện trường khu phòng chiếu 1 đang được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra

Lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm cũng đã xác nhận vụ việc có 2 người bị thương tại rạp chiếu phim Lotte, và đã được đưa đi cấp cứu.

Vật thể rơi xuống là miếng trần cách âm và hiện tại lực lượng công an vẫn đang lập biên bản và xác minh hiện trường.

Theo ghi nhận tại rạp Lotte lúc 18:15 phút, phía bên ngoài khu chiếu phim khá vắng vẻ. Tuy nhiên, tại cổng bán vé, vẫn có khách tới để đặt vé xem phim.

Theo một người đã mua vé xem phim tại đây cho biết, họ được hướng dẫn nếu mua vé ở phòng chiếu số 1 (nơi trần thạch cao bị rơi) thì sẽ được chuyển sang phòng chiếu khác để xem phim.

Theo Trí Thức Trẻ