Hà Nội: Xe tải 'hổ vồ' kẹp nát chân người phụ nữ đi bán rau về

Emdep.vn - Trên đường đi bán rau về đến khúc cua đoạn ngã ba Ba La - Hà Đông, người phụ nữ đã bị xe tải “hổ vồ” kẹp nát chân”.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h tại ngã ba Ba La (Hà Đông, Hà Nội). Một người phụ nữ chưa xác định được danh tính, khi đi bán rau về trên chiếc xe đạp đã bị xe ô tô “hổ vồ” kẹp nát đôi chân.

Theo người dân chứng kiến cho biết, tại thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng phanh xe miết mạnh trên đường. Ngay sau đó là tiếng kêu thất thanh "Tai nạn rồi, tai nạn rồi".

“Tôi ngoảnh ra thì thấy chiếc xe tải đã lăn qua một người phụ nữ” - người dân chứng kiến cho biết.

Hà Nội: xe “hổ vồ” kẹp đứt đôi người phụ nữ bán rau

Hiện trường vụ tai nạn.

Cũng theo người dân gần đấy cho hay, người phụ nữ đi bán rau đang di chuyển theo hướng từ bến xe Yên Nghĩa về Hà Đông. Khi đến ngã ba Ba La thì rẽ phải.

Cùng lúc này, chiếc xe tải mang BKS 29C- 566.40 đang chở đá (hướng cùng chiều - PV) đã va phải, khiến người phụ nữ ngã ra đường và xe tải cán qua.

“Chị ấy bị cán qua người, hình như là đứt đôi chân. Tôi chạy cùng với mọi người đưa đi cấp cứu thì thấy nửa phần sau bị gẫy gập nhìn rất sợ” – chị M, một người chứng kiến cho biết.

Hà Nội: xe “hổ vồ” kẹp đứt đôi người phụ nữ bán rau

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, chiếc xe tải hiệu Woho đang chở đá hướng từ bến xe Yên Nghĩa đi Ba La. Phía bánh xe trước, một chiếc nón còn rơi rớt lại, kèm theo đó là vệt máu kéo dài. Phía dưới gầm bánh sau là chiếc xe đạp cùng với đôi quang gánh đã bị nghiền nát.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với người dân đưa người bị nạn đi cấp cứu cũng như điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Giang Vương

Tags : Từ khóaXem thêm