Hà Nội: Xế hộp ngửa bụng giữa mương nước, nữ tài xế thoát chết trong gang tấc

Emdep.vn - Chiếc xe lao lên vỉa hè bao sông, tiếp tục lao đứt dây bảo vệ an toàn trước khi rớt xuống sông nhưng nữ tài xế đã may mắn thoát chết trong gang tấc.

Theo đó, vào khoảng 9h sáng nay ngày 2/3, chiếc xe Huydai SantaFe 4 chỗ đang biển 29A - 7xxxx lưu thông trên đường Nguyễn Cơ Thạch, hướng từ ngã ba Nguyễn Cơ Thạch - Cầu Diễn đi Bệnh viện Thể thao (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đến đoạn trước ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn thì bất ngờ lao xuống mương nước.

Hà Nội: Xế hộp lao xuống sông, nữ tài xế thoát chết

Bờ sông rất cao, nên người dân phải dùng thang để giải cứu tài xế.

Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên họ nghe thấy tiếng va quệt trên đường. Sau đó là tiếng đổ sập: “Tôi quay ra nơi phát ra tiếng va quệt thì thấy chiếc xe đang chòng chành, lao lên giải phân cách và phi xuống mương”, một người chứng kiến cho biết.

“Chiếc xe mang nhãn hiệu Huydai SantaFe loại 4 chỗ, do một người phụ nữ điều khiển. Khi chúng tôi chạy ra, mở được cửa xe giải cứu thì người phụ nữ không bị thương”, nhân chứng cho biết.

Hà Nội: Xế hộp lao xuống sông, nữ tài xế thoát chết

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo ghi nhận của phóng viên, do bờ kè của sông khá cao nên người dân đã phải dùng thang để ứng cứu tài xế lên bờ. Chiếc ô tô nằm trơ bụng giữa lòng sông.

“Rất may là thời điểm này dòng mương cạn nước nên tài xế không bị nguy hiểm đến tính mạng. Vào mùa nước lớn, có lúc mực nước ở đây sâu tới 2-3 mét. Nếu tai nạn xảy ra như thế này vào mùa nước lớn thì rất nguy hiểm”, người dân cho biết.

Đến gần 10h sáng nay, chiếc xe mới được lực lượng chức năng đưa khỏi hiện trường.

Giang Vương

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm