Hà Nội: Ô tô 'điên' đâm liên hoàn, nhiều xe máy đổ rạp và khiến nhiều người bị thương

Emdep.vn - Đang lưu thông trên đường thì bất ngờ chiếc ô tô mất lái lao lên vỉa hè đâm vào nhiều xe máy và khiến nhiều người bị thương.

Một vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra vào khoảng gần 21h ngày hôm nay (7/3) tại gần số nhà 124 Nguyễn văn Cừ (Long Biên Hà Nội).  

Vào thời điểm trên, xe ô tô Yaris mang BKS 29A-880.91 lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ theo hướng từ trung tâm Hà Nội – Nguyễn Văn Cừ bất ngờ đâm liên hoàn nhiều xe máy trên đường và nhiều người tại khu vực này.     

   Hiện trường vụ tai nạn.     

Vụ việc khiến nhiều xe máy hư hỏng nằm la liệt trên đường, chiếc xe ô tô cũng bị hư hỏng nặng phần đầu và lao lên vỉa hè. Chiếc xe ô tô đâm hỏng biển báo giao thông, trụ nước cứu hoả trên vỉa hè.  

Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đỏ (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên đường theo hướng Hà Nội – Cầu Chui bất ngờ mất lái, đâm vào một người đỗ xe máy trên vỉa hè.     

   Nhiều xe máy bị hư hại sau vụ tai nạn.     

Sau đó, chiếc ô tô này tiếp tục chồm lên, đâm vào 5 người khác có mặt tại hiện trường, trong đó có một cháu nhỏ. Chiếc xe ô tô “điên” này chỉ dừng lại khi đâm gãy trụ sắt cứu hỏa và cột biển báo giao thông.  

Theo ghi nhận tại hiện trường, hàng loạt chiếc xe máy đổ rạp, nằm chỏng chơ trên vỉa vè. Vụ tai nạn khiến một cây xanh gãy đôi, bật gốc. Đoạn vỉa hè từ số nhà 120-122 bị cày nát.     

   Chiếc ô tô đâm gẫy 1 cột biển báo giao thông và trụ nước trên vỉa hè.     

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân tại hiện trường đã báo cho cấp cứu 115 cũng như cơ quan chức năng đến giải quyết.  

Một nam nhân chứng ở đối diện hiện trường tai nạn kể lại, khi anh đang ở trong nhà bỗng nghe một tiếng động mạnh. Khi chạy ra đến nơi, anh chứng kiến hàng loạt chiếc xe máy đổ rạp, người bị thương nằm gục tại hiện trường.     

   Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc.     

Nhân chứng này cũng cho biết, đã có 2 chuyến xe cứu thương 115 rời hiện trường, mang theo 4 nạn nhân, trong đó có một cháu bé đến bệnh viện để cấp cứu.  

Hiện, vẫn chưa ghi nhận trường hợp tử vong nào trong vụ tai nạn liên hoàn nêu trên. Tuy nhiên, nhiều nhân chứng xác nhận, có ít nhất 8 người bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn này.     

   Vụ tai nạn khiến cho đoạn đường này bị ách tắc cục bộ.     

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế lái chiếc xe ô tô 4 chỗ đã rời khỏi hiện trường. Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. 

Theo Đại Văn/PLplus

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm