Hà Nội: Nỗi hãi hùng của giới trẻ khi ra đường bị “đinh tặc” găm lốp xe máy

Emdep.vn - Nhiều dân mạng bức xúc: “Nó dải xong mình dính! Đến lúc nó sửa cho mình nó lại thu lại số đinh đó rồi rải tiếp. Kinh tế lắm”, P.T nhận định.

Cách đây 6h, trên một hội nhóm dành cho những người trẻ tuổi, một facebook Đ.T đã chia sẻ những hình ảnh về nạn đinh tặc ngay giữa phố Hà Nội đông người qua lại.

Cụ thể, Đ.T viết: “Anh em đinh tặc cũng làm tăng ca cùng các anh giao thông luôn chúng mày ạ. Những ngày cuối tháng cứ thế này thì chắc tao cũng ra đường xin chân đinh tặc. Anh em làm ăn thế này cơ mà”.

Đăng kèm với hình ảnh trên là 2 bức hình được chụp ngay tại ngã tư Khuất Duy Tiến, đoạn giao với Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Theo đó, một chiếc xe máy bị 3-4 chiếc đinh găm vào lốp. Bên cạnh đó, có rất nhiều người đi đường đang phải loay hoay dừng lại kiểm tra xe vì “dính nạn” đinh tặc bất đắc dĩ khi đang lưu thông trên đường.

Những hình ảnh trên đã thu hút 1,7 ngàn like của dân mạng và nhiều comment chia sẻ. Các dân mạng cho biết, cảnh gặp nạn “đinh tặc” khi đang lưu thông họ từng gặp rất nhiều.

Hà Nội: Nỗi hãi hùng của giới trẻ khi ra đường bị “đinh tặc” găm lốp xe máy

Hà Nội: Nỗi hãi hùng của giới trẻ khi ra đường bị “đinh tặc” găm lốp xe máy

Nạn đinh tặc ngay tại ngã tư Khuất Duy Tiến, đoạn giao với Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Q.Đ cũng kêu trời: “Đường xuống Linh Đàm các bác ạ, chiều qua em cũng bị 5 cái”.

H.L: “Hôm qua tao cũng vừa dính ở chỗ đèn đỏ Khuất Duy Tiến”.

H.Q.H nói: “Tối qua lên cầu Nhật Tân chơi cũng bị ăn ngay phát đinh. Cay cú mà chẳng biết làm gì. Ở Láng, đối diện cầu 361, hẳn cả lưỡi dao cơ”.

T.A.H cũng kể nỗi khổ khi về nhà: “Giờ trong xóm tôi có 3-4 tiệm sửa xe. Từ ngày mấy ông về mở tiệm đi ngang qua là thấy đang vá xe người khác, bị cán đinh 2 lần rồi. Bị riết. Mỗi lần về nhà y như đi qua vùng chiến sự, sợ cán phải bom”.

Hà Nội: Nỗi hãi hùng của giới trẻ khi ra đường bị “đinh tặc” găm lốp xe máy

Nhiều người cho biết bị dính đinh tặc trên đường

Nhiều dân mạng bức xúc: “Nó dải xong mình dính! Đến lúc nó sửa cho mình nó lại thu lại số đinh đó rồi rải tiếp. Kinh tế lắm”, P.T nhận định.

P.A cũng cho biết thường xuyên dính đinh tặc: “Tao 1 tháng đi vá xe 4 lần đây này. Thay luôn ruột xong qua tháng sau vá tiếp. Tức không chịu được”.

Nhiều dân mạng cho rằng, tình trạng trên không phải do đinh tặc mà có thể do ai đó đi đường làm rơi túi đinh ra đường.

Hà Nội: Nỗi hãi hùng của giới trẻ khi ra đường bị “đinh tặc” găm lốp xe máy

Vì nạn đinh tặc mà nhiều dân mạng đã phải vá xe chi chít thế này

Nhiều dân mạng cho hay: “Mình mua xe được hơn 1 năm, bánh xe sau mình tổng cộng bị thủng 11 lỗ. Trong những lần đó mình toàn làm đêm, hên là lốp không ruột nên có thể chạy từ từ về nhà. Hôm nào trễ quá không ai vá nữa thì chạy về nhà lun, đi ì à ì ạch mà 8 cây số chứ đâu gần.

Lần nào vá xong cũng thay luôn cái chân van, đi đường nhựa không chứ có đường đất đá gì đâu. Giờ thì tiễn nó đi mới luôn rồi. Thật là biết hại người ta quá. Mình luôn ngây thơ nghĩ là đường nhiều ốc vít do người ta đánh rơi”.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm