Hà Nội: Bé trai 35 ngày tuổi nghi bị dìm trong chậu nước

Emdep.vn - Ngủ dậy không thấy con, cặp vợ chồng trẻ tá hỏa đi tìm thì phát hiện con trai chết trong chậu nước, trên tường còn có dòng chữ: "Tao giết cháu mày đấy".

Theo thông tin từ người dân xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội cho phóng viên biết, tại địa bàn vừa xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến một cháu bé 35 ngày tuổi tử vong trong chậu nước. Trên tường cầu thang nhà cháu bé còn có dòng chữ: "Tao giết cháu mày đấy!".

Theo đó, sáng nay 12/6, người dân xung quanh khu vực xảy ra vụ án trên bỗng giật mình bởi tiếng la hét, khóc lóc. Khi người dân tìm đến nơi phát ra tiếng kêu la thì phát hiện cháu bé mới sinh được 35 ngày tuổi đã tử vong trong chậu nước.

Khi được hỏi, bố mẹ cháu bé tường thuật lại, sáng dậy không thấy con đâu nên đi tìm thì hốt hoảng phát hiện cháu đã tử vong trong chậu nước ở trong nhà.

Bé trai 35 ngày tuổi

Khi phát hiện cháu bé tử vong trong chậu nước, gia đình còn phát hiện thêm trên tường cầu thang có dòng chữ: Tao giết cháu mày đấy! Ảnh minh họa

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người nhà kêu cứu với người dân xung quanh và báo cho lực lượng công an xã xuống hiện trường. Theo người dân phán đoán, rất có thể cháu bé đã bị ai đó sát hại rồi ghi lại dòng chữ trên.

Trao đổi với phóng viên, ông Phạn Lạc Trường, Chủ tịch UBND xã Hữu Bằng xác nhận có xảy ra sự việc trên: "Sáng sớm cùng ngày, chúng tôi nhận được tin báo và đã triển khai lực lượng Công an xã đến bảo vệ hiện trường và báo cáo lên cấp trên" - ông Trường cho biết.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.

Giang Vương

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm