Giáo viên thực tập đang mang thai bị phụ huynh đánh đang có nguy cơ sẩy thai

Trung Hiếu 2018-03-23 11:29
- Nghi ngờ con mình bị giáo viên đánh bầm tím chân, nữ phụ huynh đã tìm đến trường mầm non đánh một giáo viên thực tập đang mang thai phải nhập viện cấp cứu, đe dọa sẩy thai.

Thông tin từ phòng giáo dục thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, phòng đã nhận được báo cáo nhanh của trường mầm non Việt Lào (phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An) về việc một nữ sinh viên đang thực tập ở trường này bị một phụ huynh đánh phải nhập viện cấp cứu.

Hiện công an đang làm việc với nhà trường và phụ huynh để làm rõ sự việc.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 22/3, một nữ phụ huynh trên địa bàn phường Trung Đô (TP Vinh) phát hiện con của mình bị bầm tím ở chân. Nghi ngờ con bị giáo viên đánh nên tìm đến tận trường để hỏi rõ sự việc.

Nghệ An: Giáo viên thực tập đang mang thai bị phụ huynh đánh cấp cứu, có nguy cơ sẩy thai

Trường mầm non Việt - Lào, nơi xảy ra sự việc

Nghi ngờ con bị cô giáo Phan Thị H (SN 1997, là sinh viên thực tập tại trường mầm non) đánh nên phụ huynh này đã lao tới đánh tới tấp vào người cô H khiến cô phải cấp cứu tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An.

Theo thông tin từ bác sỹ điều trị cho cô H cho biết, cô H đang mang thai ở tuần thứ 13, bánh rau bong tróc, có nguy cơ đe dọa sẩy thai. Hiện cô H vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn.

Được biết cô H là sinh viên năm cuối tại một trường sư phạm trên địa bàn và đang trong quá trình thực tập tại trường mầm non Việt- Lào.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Trung Hiếu