Giao chú cún cho đứa em mới đi học spa thú cưng về, chàng trai ngao ngán khi nhận lại kết quả chỉ muốn bật khóc

Emdep.vn - Hình ảnh chú cún cưng sau khi được tỉa lông khiến nhiều người ngao ngán.

Cùng với nhu cầu về nuôi thú cưng, các dịch vụ như bán quần áo thú cưng, bệnh viện thú cưng, dịch vụ chăm sóc tỉa lông cho thú cưng cũng kéo theo đó phát triển. Mặc dù các dịch vụ này không rẻ nhưng vẫn được những người yêu quý thú cưng cố gắng đổ tiền ra để cún, mèo cưng được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Kéo theo sự phát triển của lĩnh vực này là cần đến đội ngũ nhân lực hành nghề, trong đó công việc tỉa lông cho thú cưng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh cún cưng trước và sau khi tỉa lông khiến mọi người thật sự giật mình.

Người chia sẻ viết: "Chả là có đứa em mới đi học khóa spa cho thú cưng và khoe tay nghề mới luyện, về lôi ngay em yêu ra là chuột bạch. Và cái kết khá đắng mề. Từ con chó giờ thành con gì rồi ý".

Bộ lông tuyệt đẹp và ấn tượng ban đầu đã bị tỉa trụi và thay vào đó là cơ thể không còn bộ lông đó khiến ai cũng choáng và ngao ngán. Nhiều người tự trách là giao cho người mới vào nghề chưa thành thạo thì chắc chắn cái kết có thể là như vậy vì chưa có kinh nghiệm như những người khác. Rõ ràng là người này cắt lông chứ không phải tỉa lông. Bởi nó cũng như cắt tóc phải có sự đầu tư, cân nhắc còn ở đây giống như là cạo lớp lông bên ngoài cho xong. Nhiều người bày tỏ sự xót xa với chú cún khi gặp phải tình huống oái oăm.

"Dám giao cún cưng cho người mới vào nghề thì bó tay. Chú cún có bộ lông trắng, đẹp vậy mà cuối cùng bị tỉa thành thế kia, tội nghiệp cho nó quá đi", một người nói.

Có người bình luận: "Nuôi cún cưng thì phải có tâm, bản thân phải bảo vệ nó chứ, giao cả bộ lông đẹp cho người chưa có kinh nghiệm gì mà cũng dám sao, thôi đừng nuôi nữa".

"Nhìn ảnh thương con chó khi gặp phải chủ không có tâm và không biết cách chăm sóc. Bài học nhớ đời nghe chưa", một người thẳng thắn nói.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm