Giận người tình không làm "chuyện ấy" như ý muốn, người phụ nữ xuống tay quá tàn bạo

Emdep.vn - Mới đây, một phụ nữ Đài Loan 39 tuổi đến từ Đài Nam, Trung Quốc đã bị kết án 15 năm tù vì đã sát hại người tình do anh ta không thể quan hệ như ý muốn của chị này.

Người đàn ông 47 tuổi tên là Guo, có mối quan hệ phức tạp với chị You. Trong ngày xảy ra sự việc, anh Gou rủ người yêu đến nhà để "vui vẻ" nhưng anh có vẻ khó khăn khi “khơi dậy cảm hứng”. Thấy người yêu không thể “làm mạnh” như mình mong muốn, chị You bắt đầu nghi ngờ rằng Gou đã quan hệ tình dục với ai khác trước khi gọi mình đến.

Giận người tình không thể “làm mạnh” như ý muốn, người phụ nữ xuống tay quá tàn bạo

Chân dung chị You- thủ phạm của vụ án.

Sau đó, chị You nhớ lại những lần anh Gou ngoại tình, cắm sừng lên đầu mình rồi dằn vặt anh này. Từ chuyện ái ân, cả hai chuyển sang cãi vã, thưởng cẳng chân, hạ cẳng tay.

Chị You đã nhanh chóng vơ chiếc dao trong bếp, đâm vào cổ và bụng anh Gou trước khi trở về nhà và tự kết liễu đời mình. May mắn rằng, em gái chị You đã phát hiện chị này có ý định tự tử và cố gắng thuyết phục chị mình. You kể toàn bộ câu chuyện cho em gái mình và em gái đã đưa người phụ nữ này đến đồn cảnh sát huyện Đài Nam để đầu thú.

Vụ việc xảy ra vào tháng 7 năm ngoái nhưng gần đây mới được đưa ra xét xử. Trước tòa, chị You khai rằng: “Anh Gou không thể “làm mạnh” như tôi mong muốn vì vậy tôi đã nghi ngờ rằng trước khi tôi đến, anh ấy đã quan hệ với người khác.”

Giận người tình không thể “làm mạnh” như ý muốn, người phụ nữ xuống tay quá tàn bạo

Chị You sau đó tiếp tục giải thích rằng chị và nạn nhân từng yêu nhau sâu đậm nhưng anh Gou tính tình trăng hoa. Chị You còn tố anh Gou đã lăng nhăng, qua lại với 3 người phụ nữ cùng một lúc. “Tôi vẫn chấp nhận anh ấy. Dù trái tim tôi rất đau khổ”, chị You nói trong nước mắt.  

Cuối cùng, chị You biết rằng mình đã bị lợi dụng và anh You chị gọi cho chị này khi anh ta có “nhu cầu”. Chính vì vậy, chị You biết rằng chuyện tình cảm của họ sẽ sớm kết thúc nhưng chắc cũng không ngờ được rằng nó lại kết thúc theo cách tàn khốc như thế này.

Quỳnh Trang/Theo WOB

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm