Giận con không làm bài tập về nhà, người mẹ đã làm chuyện quá kinh khủng

Emdep.vn - Hình phạt người mẹ này dành cho con thực sự quá tàn nhẫn.

Sau khi phát hiện ra rằng con trai mình đã lẻn đi chơi, không hoàn thành bài tập về nhà và thậm chí làm mất điện thoại khi đi chơi, một bà mẹ ở Giang Tô, Trung Quốc đã đánh đập con trai mình dã man suốt 5 tiếng đồng hồ. Sáng hôm sau, cậu bé được phát hiện đã tắt thở.

Giận con không làm bài tập về nhà, người mẹ đã làm chuyện quá kinh khủng

Theo tờ Modern Express, người mẹ đã bị kết án 10 năm tù vì tội giết người. Được biết, sau khi cậu bé thú nhận với mẹ rằng đã làm mất điện thoại khi ra ngoài chơi, hai mẹ con đã ra ngoài tìm điện thoại trên phố nhưng không thấy. Người mẹ đã tát con trai mình vì chị này tin rằng con mình đang nói dối.

Khi trở về nhà, bà mẹ này tiếp tục phát hiện cậu bé chưa hoàn thành bài tập về nhà, chị lại nổi cơn thịnh nộ và đã liên tục đánh con mình bằng 1 thanh gỗ cứng từ 6 giờ tối đến 11 giờ đêm. Ngoài đánh đập, người mẹ này còn dùng băng dính để trói chân tay và liên tục dùng kim khâu đâm vào chân con mình. Trong thời gian đó, cậu bé không được ăn uống gì mà chỉ được uống một vài ngụm nước. Người mẹ bế con mình vào phòng ngủ vào lúc nửa đêm, cậu bé đã nói với mẹ rằng: “Mẹ, con không muốn gặp mẹ nữa."

Giận con không làm bài tập về nhà, người mẹ đã làm chuyện quá kinh khủng

5 giờ sáng hôm sau, người mẹ thấy cậu bé nằm bất động trên sàn. Dù chị này đã cố gắng hồi sức nhưng cậu bé đã không tỉnh lại. Nhân viên y tế đã đến và xác nhận cậu bé đã chết. Theo báo cáo khám nghiệm tử thi, cậu bé đã chết vì sốc xuất huyết kết hợp với thuyên tắc phổi - tắc nghẽn trong động mạch trong phổi.

Tòa án cho rằng người mẹ đã cố ý gây thương tích, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng và tuyên phạt người phụ nữ này 10 năm tù giam.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

 

Tags : Từ khóaXem thêm