Ghen tỵ công ty "nhà người ta", ăn uống căng tin như nhà hàng, ngon đến từng cm

Emdep.vn - Những đĩa đồ ăn ngon và hấp dẫn của chàng trai đăng tải khiến nhiều người ngỡ như nhà hàng.

Căng tin ở trường học khá phổ biến nhưng căng tin ở các văn phòng làm việc có vẻ chưa mấy phổ biến. Với những văn phòng có căng tin sẽ khiến cho nhân viên ở các nơi khác ghen tỵ. Bởi căng tin có đủ các thứ đồ ăn từ mỳ, miến, sữa, cà phê, bánh kẹo, trái cây... cung cấp cho các nhân viên làm việc ở văn phòng. 

Tất nhiên ai chẳng hi vọng văn phòng có căng tin nhưng không phải công ty nào cũng có đủ kinh phí để duy trì hoặc diện tích không gian để bố trí căng tin. Cho nên, với những người làm việc ở nơi có căng tin sẽ cảm thấy hài lòng nhất là khi cơn đói ập đến.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ loạt ảnh các món ăn ngon tại căng tin công ty. Theo đó, các món ăn được trình bày khá đẹp mắt. Nếu như không nói qua thì chắc chắn không ai nghĩ đó là căng tin mà nghĩ là nhà hàng sang chảnh nào đó. Các món khá đa dạng từ mỳ, phở gà, xôi, bún bò, bún riêu, phở trộn... Tất cả đều được chuẩn bị rất ngăn nắp và sạch sẽ.

gg

gg

gg

gg

gg

Nhiều cư dân mạng tỏ ra ghen tỵ khi văn phòng của cư dân mạng này vô cùng chu đáo với nhân viên như vậy.

"Mình cũng ước mơ công ty có căng tin mà xem ra chắc chẳng bao giờ có. Văn phòng bạn có căng tin thì hãy biết trân trọng nhé, đừng có chê bai gì. Nhìn thế này là ngon lành lắm rồi", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Nhìn món nào cũng ngon và sạch sẽ. Nếu không nói chắc mình là đồ làm ở nhà chứ không phải là căng tin".

"Còn công ty mình thì không có căng tin, nên đến giờ ăn lại í ới gọi cơm bên ngoài dù chả ngon", một người than thở.

AM

Tags : Từ khóaXem thêm