Ghen tuông vô cớ, chàng trai đánh đập rồi làm chuyện kinh khủng không ai tưởng tượng nổi với bạn gái

Emdep.vn - Cô gái phải nhập viện khẩn cấp vì bị bỏng tới 60% cơ thể khi được đưa đến Bệnh viện Tunku Ampuan Rahimah, Malaysia.

Mẹ của nạn nhân, bà Joanne 52 tuổi, sau khi đến thăm con gái ở bệnh viện đã cho biết: “Hôm đó, Shereen Yong (nạn nhân) và bạn trai của nó gặp nhau ở nhà của hắn. Sau đó, cả 2 xảy ra cãi vã, người bạn trai trong khi ghen tuông đã dùng ống cao su đánh con bé sau đó tẩm xăng, đốt cháy con bé. Khi bệnh viện gọi điện thông báo về tình hình của con gái. Tôi đã rất bất ngờ.”

Ghen tuông vô cớ, chàng trai đánh đập rồi làm chuyện không ai tưởng tượng nổi với bạn gái

Trước vụ tai nạn, Shereen Yong là cô gái trẻ trung, xinh xắn. 

Ghen tuông vô cớ, chàng trai đánh đập rồi làm chuyện không ai tưởng tượng nổi với bạn gái

ghen tuông vô cớ

Hiện tại, cô bị bỏng tới 60% cơ thể.

Shereen Yong bị bỏng cả ở 2 tay, chân, 1 số bộ phận cơ thể và mái tóc. Cảnh sát cho biết đối tượng bị tình nghi cũng bị bỏng ở cả 2 tay và hiện đang được điều trị ở bệnh viện trước khi được đưa về đồn cảnh sát để điều tra thêm.

Ghen tuông vô cớ, chàng trai đánh đập rồi làm chuyện không ai tưởng tượng nổi với bạn gái

“Nghi phạm và nạn nhân đã hiểu lầm, ghen tuông dẫn đến cự cãi. Kẻ bị tình nghi không thể kiềm chế được cảm xúc nên đã đánh nạn nhân bằng 1 ống cao su và đốt cháy nạn nhân bằng xăng”, cảnh sát cho biết thêm.  

Mẹ của nạn nhân, tỏ ra hết sức đau khổ và mong kẻ phạm tội sẽ bị trừng trị. “Sau tai nạn này, làm sao con gái tôi có thể sống lại 1 cuộc sống bình thường khi mà tay và chân của con đã bị đốt cháy hoàn toàn?”, bà Joanne đau khổ nói.

                 Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm