qc-epoint

Em trai Sơn Tùng M-TP và hội con út nhà sao Việt có ngoại hình nổi bật

2019-09-28 11:00
- Con gái MC Kỳ Duyên, em chồng Tăng Thanh Hà, em gái Ông Cao Thắng... đều là những "út cưng" của gia đình sao Việt sở hữu combo "con nhà người ta" khi vừa xinh đẹp và tài năng.

    

   Yenli Nguyễn (sinh năm 2000) là con gái thứ hai của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Yenli hiện là du học sinh năm 2 tại Anh Quốc. Trước đó, 10X học song song văn hóa, nghệ thuật tại Việt Nam và từng đạt nhiều giải thưởng liên quan đến âm nhạc.        

   Trên trang cá nhân, con gái MC Kỳ Duyên thường xuyên đăng tải hình ảnh đi du lịch cùng bạn bè. 10X sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi và đôi má lúm đồng tiền duyên dáng.        

   Nguyễn Việt Hoàng (sinh năm 2000) là em trai ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Cậu bạn gây chú ý vì thường xuất hiện bên cạnh người anh nổi tiếng. Hiện, 10X theo học trường Đại học Hutech, TP.HCM. Dù không tham gia nghệ thuật, em trai Sơn Tùng vẫn có hơn 160.000 người theo dõi.        

   Thời gian gần đây, Việt Hoàng thường xuyên khoe ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Vẻ ngoài nam tính của anh chàng được dân mạng nhận xét khác xa với lúc 10X xuất hiện tại buổi fan meeting của anh trai hồi tháng 7/2018. Trong nhiều bức ảnh, Việt Hoàng được không ít người cho là có gương mặt đẹp trai, thu hút hơn cả anh ruột.         

   Ông Thoại Liên (sinh năm 1989), cô em gái út của ca sĩ Ông Cao Thắng, luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng nhờ nhan sắc xinh đẹp không thua kém hot girl Việt nào. Thoại Liên hiện sống và làm việc tại Australia.        

   Trong một số hình ảnh gần đây, Thoại Liên được cho rằng có gương mặt ngày càng khác lạ. Mí mắt của hot girl 8X trông to, rõ hơn, phần môi cong hình trái tim. Nhiều người đặt nghi vấn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.         

   Hiếu Nguyễn (sinh năm 1998) là con trai út của đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn. Khác với các chị của mình, 9X kín tiếng và ít chia sẻ cuộc sống, hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội. Hiếu Nguyễn từng gây chú ý khi công khai hẹn hò với bạn gái Tây Nicole Teixeira (nickname Nikkita) vào 2 năm trước.        

   Tuy nhiên, thời gian gần đây, thiếu gia út nhà chồng Tăng Thanh Hà và người yêu bị “soi” ra nhiều bằng chứng đã "đường ai nấy đi". Dân mạng phát hiện cả hai không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, đôi trẻ còn xóa hết hình chụp chung và ảnh của đối phương trên trang cá nhân.        

Theo Zing.vn

qc-epoint