Em gái ông Kim đứng từ xa quan sát, mỉm cười khi anh nói chuyện với phái đoàn Mỹ

Emdep.vn - Em gái của lãnh đạo Triều Tiên, Kim Yo-jong đứng ở phía xa quan sát khi anh trai nói chuyện cùng phái đoàn Mỹ trước khi bước vào phiên họp mở rộng.

Bà Kim Yo-jong, em gái của nhà lãnh đạo là một trong các quan chức cấp cao Triều Tiên tháp tùng ông Kim Jong-un tới khách sạn Metropole trong ngày làm việc thứ 2 của ông tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều.  

  Theo người đưa tin, trong suốt thời gian anh trai và Tổng thống Mỹ hội đàm, bà Kim Yo-jong đứng ở sân vườn của khách sạn Metropole. (Ảnh: Người đưa tin)    

  Khi ông Kim và ông Trump tản bộ trong khuôn viên Metropole, bà Kim theo sau nhưng cố giữ khoảng cách để không lọt vào khuôn hình. (Ảnh: Reuters)    

  Em gái ông Kim Jong-un xuất hiện trang nhã tại khách sạn Metrolpole trong trang phục công sở, tay cầm túi xách và một tập tài liệu. (Ảnh: Reuters)   

  Cô Kim trước đó cũng thu hút sự chú ý của truyền thông khi xuống kiểm tra ga Đồng Đăng trước khi ông Kim Jong-un xuất hiện. (Ảnh: Reuters)    

Thời tiết Hà Nội khiến lịch trình của lãnh đạo Mỹ-Triều phải thay đổi?   Theo CNN, lãnh đạo Mỹ-Triều theo lịch trình sẽ có một cuộc trò chuyện bên bể bơi của khách sạn Metropole tuy nhiên kế hoạch đã bị cắt bỏ vì thời tiết nóng ẩm tại Hà Nội.  

Ảnh hiếm về người em gái quyền lực của ông Kim Jong-un khi tới Việt Nam   Bà Kim Yo-yong, em gái của Chủ tịch Kim Jong-un là một trong những nhân vật được truyền thông quan tâm đặc biệt trong phái đoàn Triều Tiên tới Việt Nam.   

Theo VTC News

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm