Đuổi theo níu kéo bạn gái giận hờn, chàng trai kiệt sức tới mức đột tử

Emdep.vn - Trong ngày xảy ra sự việc, người đàn ông 35 tuổi tên Yung Fei Kong ở Sibu, Sarawak, Malaysia đã cãi nhau với bạn gái của mình. Chị này sau đó đã bỏ chạy. Anh Yung Fei Kong đã đuổi theo người yêu suốt một quãng đường dài.

Theo tờ Shihua Daily, người đàn ông đã đuổi theo người yêu bằng chân trần và thậm chí ngã xuống trong khi đuổi theo cô. Khi họ đến một trung tâm thương mại, cả hai đều kiệt sức.

Khi nhìn thấy anh Yung Fei Kong ngã gục trước cổng trung tâm thương mại, người bạn gái chỉ cho rằng anh mệt quá và muốn được nghỉ ngơi. Chị này sau đó quay lại để tìm đôi giày mà mình làm rơi khi chạy.

Đuổi theo níu kéo bạn gái giận hờn, chàng trai kiệt sức tới mức đột tử

Người bạn gái đau buồn khi chứng kiến cái chết bất ngờ của người yêu.

Đáng buồn thay, chị này quay lại, chị thấy bạn trai của chị đã không còn thở. Một người tình cờ chứng kiến vụ việc đã gọi cảnh sát và xe cấp cứu. Thật không may, khi họ đến, mọi chuyện đã quá muộn.

Nhân viên cấp cứu cũng được gọi đến hiện trường nhưng họ chỉ có thể xác nhận thực tế rằng người đàn ông thực sự đã chết. Khi bị chính quyền thẩm vấn, người phụ nữ nói rằng họ cãi nhau lúc 8 giờ sáng và khi cô quay lại tìm đôi giày vào khoảng 9 giờ. Khi chứng kiến ​​cảnh bạn trai đã chết, người phụ nữ đã gục ngã và bật khóc.

Đuổi theo níu kéo bạn gái giận hờn, chàng trai kiệt sức tới mức đột tử

Nhân viên y tế đến ngay sau đó nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Nhân viên y tế và cảnh sát đã đến hiện trường không lâu sau đó. Xác chết đã chết sau đó được gửi đến nhà xác của bệnh viện Sibu trong một chiếc xe cảnh sát. Nhiều cư dân mạng đã nói rằng người đàn ông này thực sự đã “chết vì tình”.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm