Dùng tay ướt chạm vào điện thoại đang sạc, bé gái 4 tuổi tử vong thương tâm

Emdep.vn - Nhiễm thói quen từ người lớn, rất nhiều em bé biết sử dụng điện thoại cũng như các thiết bị điện tử từ rất nhỏ. Tuy nhiên, cho trẻ em sử dụng điện thoại mà không có sự theo dõi, giám sát của người lớn, có thể gây nên những hậu quả khôn lường.

Mới đây, vụ việc một bé gái 4 tuổi người Ấn Độ tử vong do dùng tay ướt chạm vào một chiếc điện thoại đang sạc khiến nhiều người bàng hoàng. Theo lời kể của mẹ bé, hôm đó, cô bé mới bước ra khỏi phòng tắm sau khi được bố tắm rửa giúp thì sự cố xảy ra.  

Dùng tay ướt chạm vào điện thoại đang sạc, bé gái 4 tuổi tử vong thương tâm

Bị giật điện cho dùng tay ướt chạm vào điện thoại đang sạc, bé gái 4 tuổi đã ra đi mãi mãi.

Sau khi tắm cho con gái, bố cô bé bận đi tìm một chiếc khăn trong khi những thành viên khác trong gia đình bé đang bận chuẩn bị cho lễ kỷ niệm Raya của họ. Bố cô bé đột nhiên nghe thấy thứ gì đó rơi xuống đất và vội vàng lao vào phòng nhưng tất cả đã quá muộn. Lúc đó, cô bé bị điện giận, toàn thân đã xanh ngắt và cứng đờ. Người bố dùng một miếng vải để kéo con gái ra khỏi chiếc điện thoại nhưng cô bé đã ra đi mãi mãi.

Câu chuyện đau lòng được chia sẻ bởi cô Cikna Nana-  một thành viên trong gia đình đã ngay lập tức nhận được sự chú ý trên mạng xã hội. Trong bài đăng của mình, Cikna Nana thành viên này nhắc nhở các phụ huynh, đặc biệt là những người có con nhỏ hãy cẩn thận hơn khi cho phép trẻ nhỏ sử dụng điện thoại cũng như các thiết bị điện tử.

Dùng tay ướt chạm vào điện thoại đang sạc, bé gái 4 tuổi tử vong thương tâm

Nhiều cư dân mạng đã gửi lời chia buồn đến gia đình đồng thời cho rằng đây là bài học đắt giá đối với bất cứ phụ huynh nào.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm