Đột nhập nhà chứa cho thuê búp bê tình dục xinh đẹp, gợi cảm với giá 2,1 triệu/giờ

Emdep.vn - Nhà chứa này có tới 11 nàng búp bê silicon xinh đẹp, gợi cảm và mỗi nàng đều có tên riêng.

Evelyn Schwarz, 29 tuổi, quản lý của nhà chứa Bordoll ở Dortmund cho biết nhà chứa của cô có 11 con búp bê silicon và mỗi con đều có tên riêng.

Mỗi con búp bê có cân nặng 30 kg được nhập khẩu từ châu Á và có giá 1.786 bảng Anh (tương đương 533 triệu đồng) mỗi con. Tất cả trong số chúng đều có chiều cao, màu tóc, kích cỡ ngực khác nhau.

Đột nhập nhà chứa cho thuê búp bê tình dục với giá 2,1 triệu/giờ

Mỗi con búp bê này có giá 1.786 bảng Anh (tương đương 533 triệu đồng) mỗi con.

Chủ nhà chứa nói, đàn ông ở mọi lứa tuổi và nghề nghiệp từ khắp nước Đức đã đổ xô đến nhà chứa của cô.

Schwarz cho biết: "Từ những người có chức tước như thẩm phán đến những người lao động bình thường đều đến nhà chứa của chúng tôi. 70% khách hàng đã quay trở lại. Nhiều người đến nhà thổ của chúng tôi vì cảm thấy tò mò".

Đột nhập nhà chứa cho thuê búp bê tình dục với giá 2,1 triệu/giờ

Bordoll là nhà chứa cho thuê búp bê tình dục đầu tiên tại Đức.

Schwarz đã nảy ra ý tưởng xây dựng nhà chứa Bordoll khi làm việc trong một dự án khác. Thật đáng ngạc nhiên vì Schwarz cho rằng, nhiều người vợ của khách hàng của cô tỏ ra khá khoan dung với những con búp bê sillicon này.

Schwarz thậm chí đã từng nhìn thấy những người vợ chờ chồng ở trong xe trong khi chồng của họ đi vào nhà chứa và quan hệ với một con búp bê.

Đột nhập nhà chứa cho thuê búp bê tình dục với giá 2,1 triệu/giờ

Bordoll là ngôi nhà của 11 con búp bê tình dục.

Cô nói: "Họ chỉ coi những con búp bê này là đồ chơi”.

Schwarz cũng cho biết có một lần một khách hàng đã quá phấn khích nên đã làm vỡ một con búp bê. Và cô đã phải đặt mua một con búp bê mới.

Đột nhập nhà chứa cho thuê búp bê tình dục với giá 2,1 triệu/giờ

Búp bê tình dục ở đây có hình dáng khác nhau, thậm chí có búp bê có hình dáng giống hệt 1 nhân vật amine.

Các chuyên gia ngành công nghiệp tình dục ước tính, những người thích búp bê tình dục ngày càng tăng lên và họ rất hài lòng khi được sử dụng búp bê tình dục trong các nhà chứa.  

Đột nhập nhà chứa cho thuê búp bê tình dục với giá 2,1 triệu/giờ

Chủ nhà chứa cho biết đàn ông thuộc nhiều tầng lớp xã hội đã đến nhà chứa của cô để thuê búp bê. Phần nhiều trong số họ đã quay lại.

Đầu năm nay, Fanny đã trở thành búp bê tình dục đông khách nhất nhà chứa Kontakthof ở thủ đô Vienna ở Áo. Và búp bê này thậm chí còn có nhiều khách hàng hơn gái mại dâm.

Nhà tâm lý học người Áo Gerti Senger đã giải thích nguyên nhân một số đàn ông quan tâm đến việc ngủ với búp bê tình dục thay vì một phụ nữ thực sự.

Senger nói: "Thứ nhất, người đàn ông có thể làm bất cứ điều gì với con búp bê này. Thứ hai, quan hệ với búp bê tình dục thường an toàn hơn với một gái mại dâm”.  

Nhưng Senger, đồng chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Tình dục Áo (OeGS), cho biết cô đã bị sốc bởi một số búp bê phổ biến hơn gái mại dâm thực sự và gọi đó là "xu hướng tự kỷ thực sự".

Quỳnh Trang/Theo Mirror

Tags : Từ khóaXem thêm