ĐƠN XIN NGHỈ HỌC “NGẦU” nhất quả đất, phụ huynh cho con nghỉ học cũng “CHẤT LỪ”

Emdep.vn - Nữ sinh H.T.H, lớp 12A1 của một trường học ở Nghệ An đã viết lá đơn xin nghỉ học này kèm theo chữ ký và số điện thoại rõ ràng của phụ huynh học sinh.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho những người trẻ tuổi, một cô giáo trẻ tên M.M đã đăng tải đơn xin nghỉ học của học sinh lớp 12 “ngầu” nhất quả đất.

Theo đó, nữ sinh H.T.H, lớp 12A1 của một trường học ở Nghệ An đã viết lá đơn xin nghỉ học này kèm theo chữ ký và số điện thoại rõ ràng của phụ huynh học sinh.

Lý do nữ sinh này nghỉ học vì có đam mê bất tận với đội bóng đá mình yêu thích. Do đó, học sinh này cũng viết rõ ràng trong đơn: “Chiều hôm nay, trên sân Vinh sẽ diễn ra trận đấu lượt về giữa 2 CLB Sông Lam Nghệ An và Bình Dương. Trận đấu được dự đoán rất hấp dẫn và kịch tính.

Số lượng khán giả dự kiến rất đông vì 6 năm qua chưa 1 lần SLNA vươn tới chức vô địch. Trận đấu này ngàn năm có 1, trẻ không đi, già hối hận. Nên em viết đơn này mong cô hiểu cho niềm đam mê của em. Nếu cô không cho em cũng đi. Em xin hứa sẽ chép bài và làm bài đầy đủ. Học sinh của cô”.

Ngay sau khi chia sẻ lá đơn xin nghỉ học chất nhất quả đất của mình đã thu hút 2 ngàn like của dân mạng. Hầu hết cư dân mạng đều nhận định, đây là đơn xin nghỉ học thành thật và “ngầu” nhất từ trước đến nay.

Đơn xin nghỉ học “NGẦU” nhất quả đất, phụ huynh cho nghỉ cũng “CHẤT LỪ”

Đơn xin nghỉ học “NGẦU” nhất quả đất, phụ huynh cho nghỉ cũng “CHẤT LỪ”

“Lý do này thì kinh rồi”, “Như Hoàng Phi Hồng ý nhỉ”, “Phụ huynh phải như này mới đáng yêu”, “Con gái nữa chứ mà có niềm đam mê bất tận”… là bình luận của dân mạng.

Nhiều facebook cho hay, họ cũng từng xin nghỉ học với lý do tương tự nhưng không ngoan như em học sinh trên vì họ không bao giờ hứa chép bài và làm bài tập đầy đủ. Chỉ hứa bao giờ nhà xong việc sẽ đi học trở lại.

Một số dân mạng khác như T.M thì lại nhớ về ngày xưa của mình: “Chẹp nhớ ngày trước đi học mưa nghỉ, nắng quá nghỉ, ốm mệt nghỉ, đi chơi nên nghỉ, ti vi chiếu gặp nhau cuối tuần cũng nghỉ. Thế nên giờ đã 3 con. Biết thế học hành tử tế thì giờ... đỡ phải lấy chồng”.

H.T.N thì tỏ ra nghi hoặc khi có chữ ký và số điện thoại của phụ huynh học sinh đồng ý cho con gái nghỉ học đi xem bóng đá: “Gọi cho phụ huynh nó gấp chứ tao nghi hội bạn thân nó kí lắm, vì tao thử nhiều lần rồi. Tao cũng hay để số điện thoại, mà số của ba tao không dùng nữa, gọi toàn thuê bao. Cô hỏi thì bảo ba con dạo này đi công tác bận lắm cô ạ”.

Được biết, đơn xin nghỉ học trên là của học sinh lớp 12 một trường ở Nghệ An.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm