Đổi gió phòng the, chị em Hà thành rủ nhau mua nước hoa vùng kín 'chiều chồng'

Emdep.vn - Thời gian gần đây, chị em rộ lên phong trào rủ nhau mua nước hoa cho vùng kín… để đổi gió phút “trên giường” cho các cuộc yêu mỗi ngày thêm mặn nồng.

Gần đây, trên nhiều diễn đàn, nhiều facebook bán hàng đang quảng cáo rầm rộ những loại nước hoa cho vùng kín. Điều này gây tò mò lớn cho các chị em. Các chị em xôn xao vào hỏi thông tin và đặt mua hàng. Hoặc nhiều chị em rủ nhau mua về và phản hồi tới tấp.

Chỉ cần gõ trên google cụm từ “mua nước hoa vùng kín”, trên một diễn đàn nổi tiếng dành cho các chị em, chỉ trong 0,90 giây đã hiện ra 36.900 kết quả. Theo đó, rất nhiều topic hỏi mua nước hoa vùng kín nào, ở đâu? Hội xịt nước hoa vùng kín để chiều chồng…

Đổi gió phòng the, chị em rủ nhau mua nước hoa vùng kín

Theo đó, rất nhiều topic hỏi mua nước hoa vùng kín nào, ở đâu? Hội xịt nước hoa vùng kín để chiều chồng… Ảnh minh họa.

“Nằm vùng” tàu ngầm tại những topic này mới thấy nhiều chị em dù trước đó chưa từng sử dụng nước hoa vùng kín cũng đang tới tấp đặt mua. Như chị Hoa, 26 tuổi cũng cho biết, trước đây chị nghĩ sẽ chẳng can thiệp gì vào vùng nhạy cảm. Nhất là xịt nước hoa cho vùng kín, chị chẳng bao giờ nghĩ tới và cũng không hề biết đến tuyệt chiêu này. Cho đến khi chị được 1 đồng nghiệp thì thầm kể chuyện cách làm tăng ham muốn phòng the với chồng.

Chị Hoa kể rằng, 2 tháng vợ chồng chị Hoa không gặp nhau vì chồng chị đi công tác. Điều này đồng nghĩa, vợ chồng chị đã nhịn yêu 2 tháng nay. Do đó, muốn làm mới mẻ chuyện ấy ngày chồng trở về nhà, chị Hoa tâm sự với đồng nghiệp. Nào ngờ được đồng nghiệp mách nước sử dụng nước hoa cho vùng kín để chồng bất ngờ.

Lên các diễn đàn mạng để tìm kiếm, chị Hoa mới ngã ngửa ra, chị đã quá lạc hậu. Các chị em thường dùng nước hoa vùng kín này để đổi gió phòng the từ lâu. Bởi thế, chị quyết định đặt mua một lọ nước hoa được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và có hương thơm dịu nhẹ thoang thoảng mùi tinh dầu trà xanh.

Để gây bất ngờ cho chồng, tối đầu tiên bên nhau sau 2 tháng xa cách, chị nhỏ 3-4 giọt vào bồn tắm và tắm. Sau đó, chị còn nhỏ vào quần lót. Rất nhanh chóng, vùng kín của chị có mùi hương thoang thoảng, dễ chịu.

Đổi gió phòng the, chị em rủ nhau mua nước hoa vùng kín

Nhiều chị em mua nước hoa vùng kín để gây bất ngờ với chồng. Ảnh minh họa.

Lần đầu tiên vợ chồng chị Hoa yêu, chồng chị đã rất bất ngờ vì mùi lạ trên cơ thể vợ. Nhưng anh nhanh chóng bị kích thích rồi nghiện mùi hương thoang thoảng quyến rũ này. Vì thế, những đêm gần gũi của vợ chồng chị Hoa càng trở nên thú vị, cuồng nhiệt và gắn bó hơn.

“Có nhiều lúc để đổi gió phòng the, mình và xã còn rủ nhau vào bồn tắm hành sự. Khi ấy mình cũng nhỏ 3-4 giọt vào nước tắm. Hương thơm giúp lan tỏa ra ở phòng tắm khiến vợ chồng như được tận hưởng thư giãn tại spa vậy. Không khí và mùi hương khi ấy rất lãng mạn”, chị Hoa thú nhận.

Cũng theo chị Hoa, nhiều phụ nữ e ngại việc sử dụng nước hoa cho vùng kín sẽ không tốt cho vùng này. Tuy nhiên, hầu hết thành phần của các loại nước hoa đều là những chiết xuất từ thiên nhiên nên người phụ nữ này rất yên tâm sử dụng.

Mấy ngày nay, chị Thu Minh, 30 tuổi ở Cầu Giấy, Hà Nội cũng nóng lòng đợi ngày lấy lọ nước hoa vùng kín về. Chị Minh bảo, chị đặt hàng đã 2 tuần nay nhưng vẫn phải đợi hàng về vì loại nước hoa vùng kín chị đặt là hàng xách tay của Mỹ.

“Mình đặt 1 lọ nước hoa vùng kín với giá hơn 700 ngàn đồng. Loại nước hoa này được thiết kế tiện dụng, có thể bỏ trong túi, áo và cầm tay. Đặc biệt chúng chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nên có thể dùng được cho mọi loại da. Và đây cũng là loại nước hoa mà các ông chồng có thể sử dụng chung được nếu muốn”, chị Minh tươi cười tiết lộ.

Theo lời người phụ nữ này, đây không phải là lần đầu tiên chị dùng nước hoa vùng kín. Mà thực tế, chị đã dùng 2-3 năm nay.

nước hoa vùng kín

Chẳng những vợ nghiện dùng nước hoa vùng kín mà cả nhiều anh xã cũng rất nghiện mùi hương này. Ảnh minh họa.

“Không phải chỉ đến khi lên giường với chồng mình mới dùng mà hàng ngày khi đi làm, mình cũng hay nhỏ 1-2 giọt vào quần lót. Như vậy, mùi hương trên cơ thể luôn được lưu lại rất dễ chịu. Hay đến kỳ kinh nguyệt, mình cũng hay nhỏ 1-2 giọt vào băng vệ sinh để thấy dễ chịu hơn vì khử được mùi hôi khó chịu những ngày này”, chị Minh thú nhận.

Ở nhà chị, chẳng những chị nghiện dùng nước hoa vùng kín mà cả anh xã cũng rất nghiện mùi hương này. Vì thế, cứ khoảng vài tháng là chị lại phải đặt mua do sử dụng nhanh hết.

“Lần nào hết mà chưa kịp đặt hàng hay hàng chưa về là mình cảm thấy rất khó chịu và không tự tin. Ở nhà mình, các chị em gái trong nhà hầu như đều dùng nước hoa vùng kín hàng ngày. Dùng chẳng những cơ thể thơm tho hơn mà còn khiến chuyện ấy thêm nồng nàn thì tội gì không sử dụng. Phụ nữ mà, vừa phải chăm sóc bản thân vừa phải chăm sóc chuyện ấy nữa mà”, chị Minh cười hạnh phúc kể.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm