Dịch vụ ông già Noel tặng quà cho trẻ: Đặt sớm, giá bớt "chát"

Emdep.vn - Theo chủ các dịch vụ ông già Noel tặng quà tại Hà Nội, khách đặt càng sớm càng có cơ hội được hưởng giá ưu đãi, tránh tình trạng đặt quá sát ngày dẫn đến “cháy show"

Đặt sớm có thể rẻ tới 50%

Thời điểm này, các dịch vụ tặng quà Noel đã bắt đầu rục rịch “tuyển quân” cho một mùa Giáng sinh.

Chủ một dịch vụ ông già Noel tặng quà Giáng sinh cho trẻ tại Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy cho hay thời điểm này anh đã bắt đầu lác đác nhận đơn đặt hàng của các bậc phụ huynh.

Bởi một số phụ huynh rút kinh nghiệm năm ngoái bị “cháy show” nên năm nay đặt sớm, tránh ông già Noel đến nhà "hụt". 

Dịch vụ ông già Noel tặng quà cho trẻ: Đặt sớm, giá bớt chát

Dịch vụ ông già Noel tặng quà cho trẻ luôn "hút khách" trong dịp Giáng sinh. Ảnh minh họa.

Theo đó, giá dịch vụ ông già Noel tặng quà nhưng không bao gồm quà tặng đặt trước ngày 23/12 là 70.000 đồng/ bé. Trong khi đó, nếu phụ huynh đặt sát sạt thì giá có thể tăng lên gấp 2, thậm chí gấp 3 lần. Cụ thể đặt ngày 23/12 giá là 120.000 đồng/bé, ngày 24 là 150.000 đồng/ bé, ngày 25 lên tới 180.000 đồng/ bé.

Ngoài ra, dịch vụ giao lưu với ông già Noel cũng có giá khá “chóng mặt”.

Đặt trước ngày 23/12 giá 200.000 đồng, đặt ngày 24 tăng lên 250.000 đồng và đúng ngày 25 là 400.000 đồng/ bé. Thời gian giao lưu với ông già Noel chỉ khoảng 20 – 30 phút.

Liên hệ một công ty chuyên dịch vụ ông già Noel tặng quà tại Q. Thanh Xuân, Hà Nội, chúng tôi cũng nhận được bảng báo giá dao động từ 80 – 250.000 đồng.

Trong đó, mức giá 80.000 đồng là dành cho khách hàng đặt dịch vụ từ sớm, giao trong bán kính khoảng 7Km. Còn gói dịch vụ ông già Noel cho lớp học, mầm non giá cũng lên tới “nửa triệu đồng”.

Chuẩn bị kỹ sẽ không làm trẻ hụt hẫng

Năm ngoái, con gái chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh (Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) viết một bức thư gửi ông già Noel bày tỏ mong muốn được ông tặng một em búp bê Elsa. Vì thế, chị đã tìm tới một cửa hàng đồ chơi để mua món đồ như con mong muốn.

Theo đó, chị được nhận kèm dịch vụ ông già Noel phát quà cho trẻ. Tuy nhiên, mọi thứ đều không giống như chị tưởng tượng.

Dịch vụ ông già Noel tặng quà cho trẻ: Đặt sớm, giá bớt chát

Ông già Noel chỉ là nhân viên giao hàng, không có “đủ nhiệt” để giao lưu lí lắc với con mà chỉ đến phát quà, nói vài câu qua loa rồi đi ngay.

“Con cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Rút kinh nghiệm, năm nay tôi phải tìm dịch vụ ông già Noel tặng quà chuyên nghiệp từ sớm và lên kế hoạch cụ thể”, chị Tâm nói.

Theo nhận định của anh Giáp Văn Hải, trưởng nhóm dịch vụ ông già Noel tặng quà hoạt động 8 năm nay tại Hà Nội và các tỉnh thành, đây là tình huống rất nhiều phụ huynh gặp phải trong mùa Noel.

Dịch vụ này tuy đơn giản nhưng do vô cùng hút khách trong mùa lễ Giáng sinh. Do đó, các bậc phụ huynh cần có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ khi có ý tưởng đặt dịch vụ ông già Noel tặng quà. 

Dịch vụ ông già Noel tặng quà cho trẻ: Đặt sớm, giá bớt chát

Giao lưu với ông là Noel luôn là khoảnh khắc khiến trẻ nhớ mãi. 

Theo đó, anh Hải khuyên phụ huynh nên đặt sớm khoảng 1 – 2 tuần, tránh tình trạng cận ngày mới đặt vì khi đó lượng đơn đặt hàng đều dồn về ồ ạt, ông già Noel sẽ không kịp tay.

Bên cạnh đó, các gia đình cần cung cấp địa chỉ, chỉ dẫn đường rõ ràng để ông già Noel không phải mất thời gian loay hoay tìm nhà, rất mất thời gian.

Tạo không khí Noel tại gia đình cũng là một việc các bậc phụ huynh nên thực hiện. Có thể làm bằng rất nhiều hình thức khác nhau như kể chuyện, bật youtube các bài hát giáng sinh, cùng nhau viết thư, vẽ tranh, trang trí nhà cửa.

Điều này sẽ khiến trẻ vô cùng háo hức và hiểu ra trẻ được ông già Noel đến nhà tặng quà là vì trẻ đã ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ trong suốt thời gian qua.

Khi ông già Noel đến nhà, cả gia đình hãy tạo không gian quây quần, để bé được là nhân vật chính, trò chuyện, giao lưu với ông già Noel.

Không tập trung quá đông vì sẽ gây ra nhốn nháo, mất đi không khí sum họp, đầm ấm của cả gia đình.

Sau cùng, bố mẹ cũng có thể cùng con tiễn ông già Noel ra cổng để buổi trao quà được diễn ra trọn vẹn nhất.

 Thu Hà

 

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm