Đi làm về, mẹ hốt hoảng khi thấy con trai riêng cơ thể đầy thương tích

Trung Hiếu 2018-03-28 08:52
- Vừa đi làm về, chị Sẻ bàng hoàng phát hiện con trai riêng của mình nằm vật vả dưới nền nhà, cơ thể đầy thương tích nên đưa đi cấp cứu.

Chiều 27/3, phòng khám đa khoa Quang Khởi (thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An) tiếp nhận một bé trai 2 tuổi tên là Hồ Phúc Hiếu trong tình trạng mặt mày sưng phù, bầm tím, tinh thần hoảng loạn, khóc lả đi trên tay người lớn.

Sau khi thăm khám, tiến hành chụp cắt lớp chẩn đoán, bé Hiếu được đưa vào phòng cấp cứu theo dõi.

Bé Hiếu được mẹ là Hồ Thị Sẻ (36 tuổi) và bà ngoại là Nguyễn Thị Suối (65 tuổi, ngụ phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) túc trực, chăm sóc.

Chị Sẻ cho biết, buổi trưa ngày 27/3, đi làm về thì phát hiện con nằm vật vã trên nền nhà, khóc không thành tiếng. Nâng con dậy thì chị hoảng hốt khi phát hiện cơ thể đầy thương tích, bầm tím, sưng phù. Gặng hỏi chồng nguyên nhân thì được trả lời là do con bị ngã.

Nghệ An: Nghi vấn con trai riêng của vợ bị bạo hành dã man

Khuôn mặt đầu thương tích của bé Hiếu

Chị Sẻ vội điện thoại cho bà ngoại cháu đến để cùng đưa con đi bệnh viện.

Tại đây, nhiều người nghi ngờ vết thương trên cơ thể bé Hiếu là do bị đánh chứ không phải té ngã nên đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Chị Sẻ cho biết thêm, bé Hiếu là con riêng của chị. Vào tháng 8/2017, chị kết hôn với anh Trần Thịnh và đang mang thai đứa con thứ 2. Sau khi kết hôn, Hiếu ở với mẹ và cha dượng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại phòng khám để điều tra, làm rõ vụ việc.

Trung Hiếu