Đến Ý "vui vẻ" cùng bồ nhí giữa tâm dịch Covid, quý ông ẵm trọn quả đắng

Quỳnh Trang 2020-03-20 06:45
- Sau khi đến Ý để gặp gỡ cô bồ nhí, quý ông này đã nhiễm virus Covid-19.

Khi bạn ngoại tình, vốn dĩ mọi chuyện đã rối tung hết cả lên rồi. Nhưng khi bạn ngoại tình giữa bối cảnh một đại dịch toàn cầu thì mọi thứ trở nên phức tạp gấp nhiều lần. 

Theo tờ The Sun, anh John, 40 tuổi (tên nhân vật đã được thay đổi) hiện đang rất hoảng loạn và lo sợ vợ sẽ phát hiện ra anh này ngoại tình sau khi anh này dương tính với virus Covid-19 sau một chuyến đi nước ngoài gần đây. Anh John đã nói với vợ rằng anh đi công tác ở Anh nhưng thực tế anh đã đi đến Ý để hẹn hò bí mật với nhân tình của mình. 

Đến Ý vui vẻ cùng bồ nhí giữa tâm dịch Covid, quý ông ẵm trọn quả đắng

Được biết, người đàn ông này là một doanh nhân thành đạt. Trong bản khai báo, anh này buộc phải thú nhận với các điều phối viên y tế công cộng ở Anh là anh đã ngoại tình và đến Ý để gặp tình nhân của mình. Do chồng nhiễm Covid-19 nên hiện vợ anh này cũng đang bị buộc phải cách ly tại nhà. 

Đến Ý vui vẻ cùng bồ nhí giữa tâm dịch Covid, quý ông ẵm trọn quả đắng

Bác sỹ điều trị cho bệnh nhân này đã tiết lộ tình hình sức khoẻ của bệnh nhân khá ổn định nhưng tinh thần của anh khá hoảng loạn: "John nghĩ rằng anh ấy có bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo khi ngoaị tình nhưng mọi chuyện đã vỡ lở sau khi anh này dương tính với virus Covid-19. Anh ta đang lo lắng cho chuyện ngoại tình bị bại lộ hơn là lo cho sức khoẻ của chính mình."

Số liệu chính thức cho thấy có khoảng 2.000 trường hợp được xác nhận nhiễm virus Covid-19 ở Anh, với 71 trường hợp tử vong liên quan đến Covid-19.

Ông Patrick Vallance- cố vấn khoa học của Chính phủ Anh ước tính có khoảng 70.000 người Anh có thể đã nhiễm loại virus rất dễ lây lan này mà không nhận ra. 

Quỳnh Trang/Theo Mirror