Đến sửa điều hòa, chàng trai chụp ảnh phòng bừa bộn của cô gái, chẳng ai đồng cảm lại còn bị "ném đá" vì lý do này

Emdep.vn - Chàng trai không ngờ bức ảnh mình đăng lên lại bị cư dân mạng "ném đá".

Mùa hè là thời điểm mà điều hòa hay bị hỏng. Thậm chí, nó có thể bị hỏng ngay vào những ngày nắng nóng nhất. Vào những ngày đó, để gọi được thợ sửa điều hòa có tâm là điều không hề dễ dàng. Thợ sửa điều hòa cũng có những nỗi vất vả riêng mà không phải ai cũng thấu hiểu cho.

Mới đây, một chàng trai sửa điều hòa đã đăng ảnh khi vào phòng một cô gái để sửa điều hòa. Điều đáng nói là các hình ảnh mà chàng trai này đăng tải là căn phòng lộn xộn, bừa bộn, nhiều thứ đồ để không đúng chỗ tạo nên cảnh tượng rất khó coi. Có lẽ chàng trai muốn mách với mọi người về căn phòng bừa bộn nhưng không ngờ lại bị nhiều người dùng mạng xã hội "ném đá" dữ dội.

Nhiều cư dân mạng bình luận sau khi bức ảnh được đăng tải nhưng thay vì lên án cô gái ăn ở bừa bộn, không sắp xếp đồ đạc thì quay sang "ném đá" chàng trai sửa điều hòa.

Đến sửa điều hòa, chàng trai chụp ảnh phòng bừa bộn của cô gái, chẳng ai đồng cảm lại còn bị ném đá vì lý do này

Đến sửa điều hòa, chàng trai chụp ảnh phòng bừa bộn của cô gái, chẳng ai đồng cảm lại còn bị ném đá vì lý do này

"Đó là việc của họ, có gì đâu mà phải lên án họ. Việc sửa điều hòa thì cứ sửa thôi, họ bừa bộn ra sao là việc cá nhân, chẳng liên quan", một người nói.

Có người lại cho rằng: "Phòng riêng của người ta chụp lên có gì hay đâu mà khoe khoang. Không biết chừng phòng của anh chàng này còn bẩn và lộn xộn hơn".

Có lẽ đây là bài học cho chàng trai sửa điều hòa. Bởi vì công việc của chàng trai là đến sửa điều hòa làm sao sau khi sửa xong đảm bảo chất lượng, không bị hỏng chứ không phải là đi soi xét nhà cửa, phòng của cô gái hay bất cứ khách hàng nào. Bởi, điều đó là thể hiện sự tò mò và không có ai thích việc phòng của mình bị chụp ảnh lên như vậy.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm