Đây là chiêu trò xảo trá của gã trai lừa 10 cô gái để kiếm 11 tỷ đồng

Emdep.vn - Chủ yếu nhắm vào những người phụ nữ thất tình, trục trặc tình cảm, người đàn ông này đã lừa được gần 11 tỷ đồng.

Tự xưng “cán bộ cao cấp làm việc tại Bộ Đường sắt”, nhưng thực tế người đàn ông này mới tốt nghiệp cấp 2 và đó chỉ là chiêu trò hòng lừa gần 3 triệu tệ (11 tỷ đồng) từ những cô gái nhẹ dạ cả tin.

Bạn trai ‘đại gia’ đột nhiên biến mất, mang theo hơn 10.000 tệ tiết kiệm (36 triệu đồng)

Mỹ Phụng (39 tuổi), làm việc tại một công ty tư nhân ở Vũ Hán, Trung Quốc tuy chưa ly hôn chồng nhưng hai người ly thân đã lâu. Sau khi đăng tin tìm bạn trai trên một trang web mai mối, cô được một người đàn ông có nickname là “Lưu manh cũng biết dịu dàng” thêm bạn và bắt đầu kết giao từ đó.

Giả vờ làm
Bạch lợi dụng mạng ảo để lừa tình, lừa tiền những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin.

Người đàn ông này tự xưng họ Bạch, cũng làm việc tại Vũ Hán. Ban đầu, họ chỉ nói chuyện bình thường, nhưng dần dần thấy anh chàng nho nhã, hài hước lại rất ân cần chu đáo nên cô đã xiêu lòng. Hơn nữa, Bạch cũng cao ráo sáng sủa, nên hai người từ bạn ảo thành bạn thật và dọn về sống chung một nhà.

Thậm chí, Bạch còn chủ động cầu hôn Mỹ Phụng, đồng thời đưa cô đi xem nhà để xây dựng tổ ấm. Sau đó, Bạch liệt kê vô số khoản phí như “sửa hầm, lắp lò sưởi ngầm, đặt thiết bị chống trộm…” và quyết định hai người cùng đóng góp. Mỹ Phụng không nghi ngờ đưa cho Bạch hơn 10.000 tệ (36 triệu) nhưng sau đó, cả người lẫn tiền đều biến mất không thấy tung tích. Ngày 18/7/2015, Mỹ Phụng gọi điện cho công an thành phố Vũ Hán để trình báo sự việc.

Liên tiếp nhận được tố cáo, công an vào cuộc vạch trần gã lừa đảo

Sau khi nghe Mỹ Phụng kể lại sự việc, cơ quan chức năng cảm thấy vô cùng kỳ lạ vì tại sao đang yêu nhau mặn nồng, một người lại bỏ đi? Công an đã tới nơi người đàn ông này làm việc nhưng phát hiện không ai họ Bạch. Thấy có dấu hiệu lừa đảo, công an thành phố Vũ Hán đã lật lại hồ sơ và thấy có nhiều đơn tố cáo khác cũng nhắm vào một người đàn ông họ Bạch.

Lúc này, Mỹ Phụng mới tỉnh ngộ, “đức lang quân như ý” của cô thật ra chỉ là kẻ chuyên lừa tình lừa tiền phụ nữ. Thậm chí, gã đã lừa hơn 10 người và kiếm được gần 3 triệu tệ (11 tỷ đồng).

Đây là chiêu trò xảo trá của gã trai lừa 10 cô gái để kiểm 11 tỷ đồng
Gã đàn ông luôn dùng lời lẽ ngọt ngào, tự nhận cán bộ nhà nước thực chất chỉ là tên lừa đảo.

Qua điều tra, đại diện công an cho biết: Bạch tự nhận là “đại gia”, dùng lời ngon tiếng ngọt để lừa tình những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin, trong đó hầu hết là phụ nữ đứng tuổi, đang trục trặc chuyện hôn nhân. Bạch còn làm giấy tờ giả, mạo nhận cán bộ nhà nước để dễ lừa đảo.

Ngày 26/3, công an thành phố Vũ Hán quyết định dùng “gậy ông đập lưng ông”, đóng giả làm quý bà giàu có nhưng thiếu thốn tình cảm khiến Bạch lọt lưới. Ngay trong buổi tối cùng ngày, Bạch bị bắt, toàn bộ tang vật đều bị tịch thu. Hiện công an đang tiếp tục điều tra sự việc và chuẩn bị hồ sơ đưa Bạch ra tòa.

Bạch Ngân Theo Sina

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm