Đánh ghen nhầm nữ sinh cấp 3: Chị dâu, em chồng xin lỗi công khai trước trường

Emdep.vn - Với hành vi lột đồ, vây đánh rồi dùng điện thoại quay clip đăng lên mạng xã hội, hai phụ nữ là chị dâu, em chồng vừa công khai xin lỗi nữ sinh trường THPT Hương Khê (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) trước sự chứng kiến của toàn thể nhà trường.

Sáng 8/4, ông Phan Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường THPT Hương Khê cho biết, Ban giám hiệu nhà trường vừa đồng ý cho chị Lê Phương Dung (21 tuổi) và Nguyễn Thị Huyền (19 tuổi, em chồng của Dung, cùng trú tại xóm 8, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê) công khai xin lỗi em Đ.T.L, học sinh lớp 11A của trường này tại buổi sinh hoạt của đoàn trường hôm thứ 2 ngày 2/4 vừa qua.

Đánh ghen nhầm nữ sinh cấp 3: Chị dâu, em chồng xin lỗi công khai trước trường

Dung và em chồng đọc lời xin lỗi nữ sinh L. trước sự chứng kiến của toàn trường THPT Hương Khê.

Lá đơn xin lỗi được Lê Phương Dung đọc trước trường có nội dung: “Vào ngày 26/2 vừa qua, vì lý do hiểu nhầm nghi ngờ giữa chồng tôi và em L. là học sinh lớp 11A11 có mối quan hệ tình cảm. Lúc đó, tôi thiếu suy nghĩ nên tôi và em chồng tôi là Nguyễn Thị Huyền đã có hành vi làm nhục nhân phẩm và danh dự em L. Khi đó, một số người đã quay video tung lên mạng xã hội. Sự việc đó đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, danh dự và nhân phẩm của em L., đồng thời cũng làm ảnh hưởng tới danh dự của nhà trường.

Nay tôi biết mình làm như vậy là vi phạm pháp luật, trước mặt cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, tôi xin Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng tất cả các bạn học sinh cũng như gia đình cho tôi xin lỗi. Xin được mọi người bỏ qua những lỗi lầm mà tôi gây ra và tôi cũng xem đây như là một bài học lớn cho mình trong đời. Tôi xin hứa từ nay sẽ trở thành một công dân tốt, có ích cho xã hội”.

Đánh ghen nhầm nữ sinh cấp 3: Chị dâu, em chồng xin lỗi công khai trước trường

Thư xin lỗi của chị em Dung.

Trước đó, như thông tin đã đưa, vào sáng 26/2, tại hồ Bình Sơn, thị trấn Hương Khê xảy ra sự việc, một nữ sinh trường THPT Hương Khê bị nhóm thiếu nữ đánh, lột áo trước sự chứng kiến của nhiều người.

Vụ việc được một số người quay lại và tung lên mạng xã hội Facebook.

Đến ngày 5/3, sau quá trình điều tra, Công an huyện Hương Khê đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lê Phương Dung và Nguyễn Thị Huyền để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Anh Thơ (TH)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm