Đánh chồng đến mức bất tỉnh, người vợ còn làm điều khiến ai cũng ghê rợn

Emdep.vn - Phương thức bạo hành chồng của người vợ này khiến ai cũng nổi da gà.

Trong một cuộc tranh cãi nảy lửa về tiền bạc và ngoại tình, một phụ nữ tên Nur Faida, Malaysia đã đánh đập thậm chí giẫm chân lên dương vật của chồng nhiều lần khiến anh ta bất tỉnh. 

Theo tờ Kompas, chị Nur Faida và chồng đã từng có những năm tháng hạnh phúc. Sau đó, người chồng thăng tiến, thành công trong việc và cặp kè, bồ bịch với những người phụ nữ bên ngoài. Chị Nur đã rất đau khổ và đòi ly hôn nhiều lần nhưng chồng không chấp thuận. Hôm đó, chồng chị Nur đi uống rượu say về, chị Nur nổi cơn tam bành nên đã chỉ trích, cãi lộn với chồng về chuyện tiền bạc và ngoại tình.

Đánh chồng đến mức bất tỉnh, người vợ còn làm điều khiến ai cũng ghê rợn

Chân dung chị Nur Faida.

Trong lúc cự cãi, chị Nur đã đánh chồng đến lúc anh ấy gục xuống và đập đầu vào cạnh bàn. Thấy chồng nằm gục dưới sàn, chị Nur đã liên tục giẫm lên dương vật khiến anh này vô cùng đau đớn. Người chồng sau đó được đưa đến bệnh viện để điều trị và chị Nur đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ vì tội bạo hành.

Vụ việc hiện đang được cảnh sát điều tra và gia đình người chồng đã nộp đơn tố cáo hành vi bạo hành chồng dã man của người vợ này. Nếu bị khởi tố, chị Nur phải nhận mức án từ 4 tháng-10 năm tù. Một luật sư tiết lộ, mức án mà chị Nur phải nhận phụ thuộc nhiều vào tình trạng và lời khai của người chồng. Hiện tại, chồng chị vẫn đang được chăm sóc tích cực ở bệnh viện.

Đánh chồng đến mức bất tỉnh, người vợ còn làm điều khiến ai cũng ghê rợn

Chuyện vợ bạo hành chồng ngày nay đã không còn là hiếm. Vào ngày 31 tháng 5 vừa qua, cảnh sát ở tỉnh Saitama, phía bắc thủ đô Tokyo, đã bắt giữ Mika Masaoka (44 tuổi) vì nghi ngờ cô này giết chết chồng mình, anh Kenichi. Tại đồn cảnh sát, cô Masaoka nói rằng cô đã bị mất bình tĩnh trong một cuộc cãi vã và dùng con dao làm bếp đâm thẳng vào cổ và ngực chồng.

Quỳnh Trang/Theo WOB

Tags : Từ khóa

Xem thêm