Đang yêu anh chàng có thu nhập bình thường, được trưởng phòng tán tỉnh, cô gái nhận "gạch đá" khi hỏi ý kiến cư dân mạng

Emdep.vn - Mặc dù có người yêu nhưng khi nhận được sự quan tâm của anh trưởng phòng cùng công ty, cô gái đã rung động.

Không phải ai khi yêu, thậm chí là có tình yêu đẹp cũng hạnh phúc với chính chuyện tình cảm của mình. Mỗi người đều có nhiều hơn một lý do để không hài lòng với nửa kia. Người thì vì ngoại hình, người thì vì tính cách và có lẽ lý do được nhắc đến nhiều nhất là chuyện tài chính của đối phương.

Với một người con gái, yêu được chàng trai giàu có hay có điều kiện tốt sẽ khiến họ cảm thấy an tâm hơn. Vì vậy mà nhiều cô nàng, mặc dù đã có người yêu rồi nhưng vẫn mang tâm lý chờ đợi. Nếu gặp được người có tài chính tốt, họ sẽ sẵn sàng cân nhắc lại chuyện tình cảm.

Đó cũng chính là sự băn khoăn của một cô gái vừa đăng bài tâm sự của mình trên diễn đàn mạng. Cô gái chia sẻ câu chuyện: "Chị gái em có quen một anh bạn thân và anh đấy đã giới thiệu một anh bạn khác cho em. Anh ý quan tâm em, lo lắng cho e tất cả mọi chuyện. Đôi khi còn hơn cả người yêu hiện tại nữa. Ban đầu em cũng nghĩ là do anh chưa biết e có người yêu nên mới làm như vậy. Nhưng hỏi ra thì ngay từ đầu anh ý đã biết em có người yêu rồi, còn nói rằng chuyện tình cảm không nói trước được điều gì và lí do a đấy quan tâm em như vậy vì em rất giống người yêu cũ của anh. Anh ấy đã gần 30 tuổi rồi và như thông tin em tìm đc thì anh mới có một mối tình thôi."

Đang yêu anh công nhân, được trưởng phòng tán tỉnh, cô gái nhận gạch đá khi hỏi ý kiến cư dân mạng

Cô gái cho biết, mình đã cảm thấy có chút rung động với sự quan tâm của anh, nhưng vẫn còn băn khoăn về người yêu hiện tại. Cô cũng đưa ra sự so sánh giữa hai người và hỏi ý kiến của cư dân mạng. "Giờ em cảm thấy rất khó xử khi xung quanh bạn bè ai cũng bảo nên tìm một thương mình, quan tâm mình để cưới, chứ không phải là cứ giữ sự lựa chọn từ trước. Giờ em phải làm như nào thì tốt nhất? Một phần vì anh ý là bạn thân của chị em, cũng đã giúp chị em rất nhiều trong công việc. Một phần em cũng không nỡ phũ phàng từ chối thẳng với anh này. Anh hiện đang làm trưởng phòng ở một công ty nước ngoài, còn người yêu em cũng làm ở công ty, nhưng là công nhân thôi. Em nên làm như nào để trọn vẹn ạ?".

Câu hỏi của cô gái đã tạo nên một cuộc tranh luận sôi nổi trên diễn đàn mạng. Thành viên SuShi chia sẻ: "Nếu bạn có bỏ người đã từng yêu ba năm để đến với anh trưởng phòng thì bạn cũng chỉ là cái bóng của người yêu cũ thôi. Nếu người yêu bạn biết được ý định này, anh ấy hẳn thất vọng lắm. Bạn nên suy nghĩ lại, đừng vì chút địa vị của người khác mà quên đi tình cảm mình đang có".

Cũng có người thì khuyên cô gái nên bỏ bạn trai hiện tại, bởi với tính cách của cô, sớm muộn cũng sẽ lại rung động với người khác nếu họ có điều kiện tốt hơn. "Nếu em không thích anh này thì đã không cất công đi tìm hiểu và nhọc lòng để suy nghĩ rồi em ạ. Thôi em bỏ bạn người yêu hiện tại đi cho bạn ấy đi tìm người khác nhé. Mà nghe anh kia nói em giống người yêu cũ của anh ấy cũng không thấy sao à, chắc gì người kia thích em thật hay chỉ là đang tìm kỷ niệm cũ", nick Lê Thùy Linh đưa ra quan điểm.

                                                                                                                                                    Thu Trang

 

 

 

Tags : Từ khóa

Xem thêm