Đằng sau chiến thắng của đội tuyển VN, có những khoảnh khắc HLV Park Hang-seo ôm các cầu thủ như cha con khiến nhiều người xúc động

Emdep.vn - HLV Park Hang-seo đã có những cái ôm động viên, chia sẻ niềm vui với học trò khiến nhiều người xúc đông.

Đằng sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Jordan là sự cố gắng của các cầu thủ và cống hiến của ban huấn luyện trong đó có ông Park Hang-seo. Phát biểu với một tờ báo Hàn Quốc  sau khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng, ông Park vẫn không nhận công về mình mà ông nói rằng đó là nhờ sự "tận hiến" của các cầu thủ cùng ban huấn luyện. 

Ông Park không chỉ là người đưa ra đấu pháp mà còn được các cầu thủ coi như người cha. Ông nhiều lần được cư dân mạng khen và xúc động khi chứng kiến những hành động nhỏ thể hiện sự quan tâm, gần gũi với các cầu thủ.

Sinh nhật đáng nhớ của Đức Huy

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, cầu thủ Phạm Đức Huy đã được tổ chức một buổi sinh nhật nhỏ tại khách sạn ở Dubai. Sau khi ước, Đức Huy đã thổi nến trong tiếng vỗ tay của ban huấn luyện cùng đồng đội. Trong khi cầu thủ này đang cúi xuống ăn bánh liền bị các đồng đội ấn đầu vào bánh khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Ảnh chụp từ clip của VFF. HLV Park Hang-seo ôm lấy Đức Huy chúc mừng sinh nhật

Nhưng chi tiết đáng lưu ý là trước khi buổi tiệc nhỏ kết thúc, thầy Park đã ôm lấy Đức Huy như để chúc mừng sinh nhật chàng trai trẻ. Ông Park là vậy, luôn hết mực gần gũi và yêu thường học trò như chính con mình. Cái ôm ngắn nhưng cho thấy sự ấm áp và gần gũi của ông. Có lẽ đó là phong cách riêng nhưng các cầu thủ lại cảm nhận được tình thương khi thi đấu xa nhà.

Ôm chặt đội trưởng đội tuyển Việt Nam trong lúc cả đội mừng chiến thắng

Trong một bức ảnh khác được trang sports.vn đăng tải, khi ông Park đang đứng lăng lẽ nhìn các học trò ăn mừng thì đội trưởng Quế Ngọc Hải chạy tới, vị HLV người Hàn Quốc ôm chặt lấy cậu học trò để chia sẻ niềm vui.

Ảnh Sports.vn

Có lẽ ông Park đang nghĩ tới những trận đấu trước mắt để đội tuyển Việt Nam tiến sâu hơn. Tại giải đấu này, Quế Ngọc Hải đã có giải đấu thành công, trung vệ số 3 không phụ lòng ông Park khi đảm nhận vai trò đội trưởng là thủ lĩnh của cả đội trên sân. 

Động viên, ghi nhận Văn Đức khi Xuân Trường vào sân

Nếu ai xem trận đấu Việt Nam -Jordan hẳn không quên phút 87. Khi Xuân Trường vào sân, Văn Đức được thay ra, ông Park không quên ôm cậu học trò đã có một trận đấu bền bỉ và nỗ lực với nhiều đường bóng tốt dù thể hình so với đội bạn bị thua thiệt. Cái ôm chỉ trong ít giây là cách để ông Park thể hiện sự ghi nhận với nỗ lực của Văn Đức cũng như toàn đội và động viên một cách rất gần gũi.

Trong những cái tên được nhắc đến sau trận đấu, nhiều người không thể quên Văn Đức. Bởi, cầu thủ này dù còn trẻ nhưng đã có cách chơi bóng thông minh, qua được lớp phòng ngự chắc chắn của đội tuyển Jordan.

AM

Tags : Từ khóa

Xem thêm