Dân mạng 'mắt chữ A mồm chữ O' trước hình ảnh 'vịt hoá thiên nga' của cô nàng Happy Polla

Emdep.vn - Hình ảnh mới nhất của Happy Polla là một minh chứng lớn cho câu nói: 'Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết cách chỉnh ảnh đẹp'.

Vào khoảng giữa năm 2013, Happy Polla trở thành cái tên khiến cộng đồng mạng săn đón 'điên đảo'. Cô nổi tiếng không phải vì xinh đẹp, tài năng mà lại tìm cho mình các đi 'khác thường'. 

Nếu như các hotgirl, hotboy thường chuẩn bị khá chỉn chu về vẻ ngoại hình cùng trang phục xuất hiện trước công chúng thì Polla lại 'ngược đời'. Bởi cô nàng có nhan sắc không mấy ưa nhìn, lại có phần béo ú, khuôn mặt hũm hĩm, mắt híp da đen nhưng chuyên tạo hình 'khôi hài' trước ống kính. 

Khi nhiều người nghĩ rằng Happy Polla sao sống được với những thị phi, dèm pha từ miệng lưỡi những con người không quen biết thì hiển nhiên, khi nhìn trang cá nhân của cô gái này, người ta vẫn thấy một cuộc sống 'màu hồng'. Vẫn chụp hình tự làm xấu bản thân rồi tự tin chia sẻ chúng lên mạng, vẫn vui vẻ, vẫn cười nói yêu đời, vẫn kiếm được tiền và vẫn đi du lịch thường xuyên. 

  

  

Những bức ảnh được đăng tải trên trang Facebook của Happy Polla. 

Mới đây, Happy Polla lại khiến chúng ta phải giật mình thêm một lần nữa rồi. Bởi hình ảnh mới nhất mà cô gái ấy đăng lên đã làm 'lu mờ' hoàn toàn Happy Polla của ngày xưa. Trắng ra, gầy đi, làm tóc trang điểm và 'lên đồ' điệu đà, hoàn toàn là một cô nàng bánh bèo ưa nhìn, khác hẳn Happy Polla mà chúng ta từng biết. 

  

  

Hình ảnh mới khiến dân mạng bất  ngờ của Polla 

Nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ, không tin vào mắt mình khi ngắm loạt ảnh mới của cô nàng này. 'Đây là Polla ư?', 'Tôi không tin đây là cô đâu', 'Polla đẹp quá, tôi nghĩ mình yêu cô ấy mất rồi'.. . là những câu hỏi dưới bài đăng của Polla. 

Hình ảnh 'thả thính' vô cùng chất lượng này của Happy Polla đã giúp cô nhận được hàng nghìn lượt like, yêu thích, chia sẻ và bình luận. 

Tuy nhiên, dân mạng đã nhanh chóng bóc phốt cô nàng chỉ giỏi 'thả thính' khiến dân mạng nháo nhào. Sự thực là  hai bức ảnh mỹ nữ của Happy Polla chỉ là sản phẩm của photoshop. Bởi chỉ cách đấy có vài ngày, cô nàng vẫn đăng tải những hình ảnh mập mạp của mình. Dù có giảm cân thành công thì cũng không thể chỉ trong vài ngày Happy Polla có thể sở hữu được vóc dáng cân đối như trong ảnh. 

  

  

  

Hoá ra đó chỉ là do cô nàng tài tình sử dụng những App làm đẹp, con đây mới là hình ảnh mới nhất của Polla 

   Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm