Dân mạng lại 'dậy sóng' khi chứng kiến hình ảnh con của Bella nhập viện với vết bầm tím trên cơ thể

Emdep.vn - Hình ảnh con trai “Hot girl Bella” đang trong bệnh viện với những vết thâm tím trên người lại một lần nữa gây xôn xao các diễn đàn.

Có lẽ hơn 2 năm trở lại đây, hình ảnh “hot girl” Bella đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Thay vì gắn với “tiếng thơm”, Bella lại gắn liền với những vụ quỵt tiền và câu cửa miệng “Cả thế giới ra đây mà xem”. Lần khơi mào cho sự nổi tiếng bất đắc dĩ của cô gái gốc Hải Dương này là vụ quỵt tiền một người xe ôm. Điều đáng nói, khi được người dân cho tiền để trả, cô thậm chí không cảm ơn, mà còn quay lại nhổ nước bọt về phía những người đã giúp mình.  

Hình ảnh Bella sau khi sinh con trai đầu lòng.  

Để rồi sau đó là hàng loạt vụ quỵt tiền tai tiếng gắn liền với tên tuổi của cô nàng này. Hơn một năm trở lại đây, cô gái “không bình thường” này có con trai đầu lòng. Ngày cô ôm bụng một mình đi sinh khiến cộng đồng mạng thấy đáng thương hơn là đáng trách. Ai cũng mong Bella sẽ thay đổi trở thành người mẹ có trách nhiệm và sẽ kiếm tiền đường đường chính chính.  

Tuy nhiên, kể từ ngày ấy, cô lại gây thêm nhiều vụ ồn ào mang con đi lang thang, nhỏ khói thuốc vào mặt con… hay gần đây nhất là chất cả đống đồ lên người con trai khiến dư luận xót xa. Mới đây nhất, hình ảnh Bella và con trai xuất hiện trong bệnh viện một lần nữa khiến dân mạng bức xúc.  

 

Dân tình dậy sóng sau khi thấy những hình ảnh này.  

Tài khoản A.N bức xúc viết: “Nhìn Bella như lão yêu trong phim chưởng. Trộm vía thằng bé rõ ngoan, bụ bẫm. Thấy mọi người bảo người bé bầm tím. Chắc do Bella đánh, cấu véo suốt”.  

Theo những hình ảnh đi kèm bài viết, Bella và con xuất hiện trong bệnh viện. Mọi người trong bệnh viện thấy Bella không quan tâm để ý con nên thay đồ chăm sóc cho bé. Thậm chí, thấy bé đói họ còn đi mua sữa và cho bé ăn. Trong khi đó, Bella đang ung dung đứng 1 góc nghịch điện thoại.  

Con trai Bella đầy vết bầm tím ở bụng. Ảnh: Anh Nguyễn.  

Một người nhà bệnh nhân trong bệnh viện cho bé ăn. Ảnh: Anh Nguyễn.  

Trong khi đó, Bella đang mải mê nghịch điện thoại.  

Những hình ảnh trên khiến cư dân mạng “sôi máu”. Ai nấy cũng đều phẫn nộ trước hình ảnh bé trai đầy vết bầm tím trên người. Đặc biệt, nhiều người kêu gọi chia sẻ để chính quyền tách bé trai ra khỏi mẹ.  

Xem ảnh vừa thương vừa giận Bella. Không biết bố bé trai là ai mà Bella lại không bình thường một mình nuôi con. Không biết có đúng không nhưng những đứa trẻ nào sinh ra thiếu thốn tình cảm thường dễ bảo và ít bệnh hơn”, một tài khoản viết.  

Đã không nuôi được con thì để người khác nuôi còn bày đặt này nọ. Trước xem cảnh bé được 2-3 tháng đã cho uống sữa hộp đã bức xúc xong chất hết đồ lên người con giờ lại vụ này, cạn lời. Không biết tâm lý như thế nào chứ bao vụ như vậy, nhiều chuyên gia cho rằng hiện đã đủ cơ sở để cách ly đứa bé ra khỏi Bella nên mọi người chia sẻ nhé!”, tài khoản V.H.N viết.  

Điều đáng nói, cũng trong bài viết, lần đầu tiên dân mạng biết đến tên khai sinh của con trai Bella. Thế nhưng càng xem mọi người càng tức giận và mong rằng bé sẽ khôn lớn khỏe mạnh.  

Tên con Bella nửa Tây nửa Ta gây sốt.  

Theo Sao Star

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm