Dân mạng ghen tỵ với bộ sưu tập cực kỳ cute, nhìn kỹ ai cũng phải trầm trồ vì toàn búp bê "nhà giàu"

Emdep.vn - Những búp bê BJD đắt tiền và có vẻ ngoài cuốn hút, cute được nhóm bạn trẻ sưu tập khiến dân mạng ghen tỵ.

Mỗi người có một đam mê khác nhau. Có người thích sở hữu các con tem, có người thích sưu tập những thỏi son môi đắt tiền, nước hoa hàng hiệu hay các bộ sưu tập thời trang mới ra. Nhưng có những người lại có niềm đam mê với búp bê.

Nhiều người nghĩ rằng búp bê chỉ cuốn hút trẻ con nhưng không phải như vậy, nhiều người lớn cũng có sở thích này và họ sở hữu hàng chục con búp bê tạo thành hội để cùng chia sẻ với nhau. Mới đây, một cô gái đã chia sẻ hình ảnh về hội búp bê đi offline.

"Một đứa không thích búp bê như tao mà còn bị choáng ngợp và bị thu hút với chỗ búp bê này. Nhìn mấy em búp bê xinh, cute, quần áo, đầu tóc cực chơi", cô gái kể,

Hình ảnh chụp cho thấy mỗi người sở hữu 2-3 búp bê với đủ hình dáng và gương mặt khiến cư dân mạng không khỏi ghen tỵ. Hầu hết búp bê trong nhóm này là búp bê BJD. Đây là loại búp bê mô phỏng theo cơ thể người thật được sản xuất chủ yếu ở nước ngoài. Khi nhập về Việt Nam, người bán thiết kế thêm phụ kiện như tóc, quần áo, dày dép..

Dân mạng ghen tỵ với hội sưu tập búp bê, nhìn kỹ ai cũng phải trầm trồ vì

Dân mạng ghen tỵ với hội sưu tập búp bê, nhìn kỹ ai cũng phải trầm trồ vì

Dân mạng ghen tỵ với hội sưu tập búp bê, nhìn kỹ ai cũng phải trầm trồ vì

Mức giá của loại búp bê này không hề rẻ. Nếu là hàng thật, chính hãng có thể lên đến tiền triệu, thậm chí cả ngàn USD. Cho nên việc mua được những búp bê đắt tiền, chính hãng cũng đòi hỏi người sưu tập có thu nhập khá hoặc có nhiều tiền.

Hình ảnh những con búp bê khiến mọi người nhớ tới ký ức tuổi thơ. Đặc biệt là với những cô gái thì không thể thiếu được kỷ niệm gắn với những con búp bê. "Thời xưa cũng thấy búp bê là đòi mẹ mua. Hồi đó, làm gì có nhiều loại búp bê như bây giờ. Nhưng cứ mỗi lần mua, chơi được mấy tuần lại vứt đi giờ mà sưu tập lại có khi có hàng chục con búp bê", một người nói.

Một người khác bình luận: "Mình chỉ dám mua một con búp bê BJD mà nhóm này sở hữu nhiều quá, thật khâm phục và trông cute".

Trong những năm qua, việc mua búp bê BJD đã trở thành trào lưu ở các bạn trẻ tại TPHCM. Mặc dù giá đắt nhưng với đặc điểm ấn tượng, búp bê này có thể được sưu tập hoặc làm quà tặng rất độc đáo.

AM

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm