Vui mừng dọn đến nhà mới chưa lâu, anh chàng kinh hãi khi nhìn thấy con búp bê cũ và lời nhắn rợn người

Quỳnh Trang 2021-10-01 17:59
- Vừa dọn đến nhà mới chưa được lâu, anh Jonathan Lewis đã phát hiện bí mật rợn người bên trong ngôi nhà của mình.

Một người đàn ông người Anh đã hết sức kinh hãi khi phát hiện một con búp bê với dòng chữ rùng rợn ẩn sau những bức tường của ngôi nhà mới của mình.

Anh Jonathan Lewis, 32 tuổi, một giáo viên tiểu học ở Walton, Anh vừa nhận chìa khóa ngôi nhà mới. Chưa hết vui mừng thì anh muốn đưa một sợi dây điện xuyên qua tấm thạch cao trên tường nhà. Jonathan biết rằng có một khoảng trống phía dưới cầu thang nên đã quyết định dùng búa đập xuyên qua bức tường.

Hoan hỉ dọn đến nhà mới chưa lâu, anh chàng kinh hãi khi nhìn thấy con búp bê cũ và lời nhắn ám ảnh

Sau đó, Jonathan phát hiện ra có 1 đôi mắt nhìn chằm chăm vào mình. Đó là một con búp bê cũ cùng với một lá thư đọc mà lạnh sống lưng.

Hoan hỉ dọn đến nhà mới chưa lâu, anh chàng kinh hãi khi nhìn thấy con búp bê cũ và lời nhắn ám ảnh

'“Gửi bạn, chủ nhà mới thân mến, Cảm ơn bạn đã giải thoát cho tôi! Tên tôi là Emily. Chủ sở hữu ban đầu của tôi sống trong ngôi nhà này vào năm 1961. Tôi không thích họ nên họ phải đi. Họ thường xuyên ca hát khiến tôi phát bực. Vì vậy tôi đã mang đến cái chết cho họ. Vì vậy, tôi mong rằng bạn đã chuẩn bị sẵn một con dao. Hy vọng bạn ngủ ngon."

Hoan hỉ dọn đến nhà mới chưa lâu, anh chàng kinh hãi khi nhìn thấy con búp bê cũ và lời nhắn ám ảnh

Những người bạn của Jonathan khi đọc lá thư này đã cảm thấy lo lắng, sợ hãi và thúc giục anh bán nhà và chuyển khỏi nơi đây. Nhưng Jonathan không hề nao núng trước bức thư này mà nghi ngờ rằng đó chỉ là một trò đùa.

Hoan hỉ dọn đến nhà mới chưa lâu, anh chàng kinh hãi khi nhìn thấy con búp bê cũ và lời nhắn ám ảnh

“Một số người bạn của tôi đã nói với tôi rằng hãy bán nhà đi và mua một ngôi nhà khác nhưng tôi nghĩ rằng đây chỉ là một trò đùa. Thành thật mà nói, tôi thấy chuyện này rất buồn cười. Và có lẽ tôi cũng sẽ làm điều tương tự", Jonathan bộc bạch.

Anh ta nói rằng bức thư đề nằm 1961 nhưng người bán ngôi nhà cho anh nói rằng nhà bếp trong ngôi nhà chỉ mới được hoàn thành cách đây khoảng 4-5 năm."Tôi nghĩ rằng bức thư được biết gần đây vì tờ giấy trông không cũ lắm", anh nói.

Câu chuyện rùng rợn của Jonathan đã đến tai chủ cũ của ngôi nhà. Cô đã đến tận nhà của Jonathan và trần tình mọi chuyện. Người phụ nữ 48 tuổi nói rằng đây là một trò đùa của gia đình cô khi làm lại nhà bếp vào năm 2015. “Con gái của tôi đã viết một bức thư và dán nói vào tường. Sau đó, chúng tôi đã quên mất bức thư này", cô nói. Người phụ nữ đã trấn an Jonathan rằng tất cả chỉ là một trò đùa và cô không có ý đồ xấu nào cả.
Chủ nhân cũ của ngôi nhà nói rằng trong lá thư ghi năm 1961 nhưng thực chất thì ngôi nhà được xây dựng vào năm 1964. Mọi người sống trong nhà cô đều khỏe mạnh. Chỉ có một con chuột và một vài con cá đã chết trong ngôi nhà mà thôi.
“Chúng tôi cầu chúc cho anh Jonathan Lewis mọi điều tốt đẹp nhất trong ngôi nhà mới của mình. Chúng tôi đã sống ở đó 25 năm và tôi đã nuôi dưỡng những đứa trẻ của mình ở đó. Chúng tôi không có gì ngoài những kỷ niệm hạnh phúc trong ngôi nhà", người phụ nữ nói tiếp.
Quỳnh Trang/Theo WOB
qc-mypoint