Dám “tỏ thái độ” với sếp, nam nhân viên bị ép mặc đồ lót, nhảy múa giữa đường

Emdep.vn - Để không bị đuổi việc, các nam nhân viên phải chịu những hình phạt thiếu văn hóa này.

Do không biết cách giao tiếp với khách hàng, lại “tỏ thái độ” khi bị sếp nhắc nhở, 4 nhân viên tại 1 văn phòng bất động sản Red Peak ở Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bị ép mặc đồ lót, nhảy múa trên đường phố.  

Dám “tỏ thái độ” với sếp, nam nhân viên bị ép mặc đồ lót, nhảy múa giữa đường

Video ghi lại hình ảnh 4 người đàn ông gần như khỏa thân nhảy múa trong tiếng vỗ tay của các đồng nghiệp khác ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội. Rất nhiều người đã vô cùng phẫn nộ trước hình phạt phản cảm, thiếu văn hóa mà lãnh đạo công ty này dành cho nhân viên của mình.

Trước cơn bão chỉ trích, văn phòng bất động sản này đã lên tiếng giải thích rằng cách nhân viên của họ bị phạt rằng có “thái độ xấu” khi giao tiếp với sếp và khách hàng. Trong khi đó, một luật sư cho rằng các nhân viên có thể từ chối hình phạt và kiện người quản lý vì đã vi phạm luật lao động của Trung Quốc.

Ngày nay, để giữ được việc làm, nhiều nhân viên Trung Quốc đã phải chịu những hình phạt lạ thường, khó chấp nhận. Đầu tháng này, các nhân viên nam tại một công ty bất động sản ở Yichang, tỉnh Hồ Bắc đã bị ép xếp hàng để bị quản lý tát bôm bốp vào mặt.

Dám “tỏ thái độ” với sếp, nam nhân viên bị ép mặc đồ lót, nhảy múa giữa đường

Tương tự như vậy, hồi tháng 12 năm ngoái, một công ty mỹ phẩm ở Nanchang, tỉnh Giang Tây đã cố gắng xây dựng “tinh thần làm việc” và “sự gắn kết” bằng cách để cho các nhân viên nữ quỳ và tát nhau trên sân khấu trước sự chứng kiến của quản lý và tất cả những nhân viên khác trong công ty.

 Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm