Đám cưới “siêu khủng” tại Cao Bằng, chỉ riêng tiền rạp đã ngốn tới 2,5 tỷ đồng

Emdep.vn - Toàn bộ không gian tiệc cưới được trang trí bằng hoa tươi vận chuyển từ Đà Lạt lên Cao Bằng theo đường hàng không.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao những hình ảnh ghi lại cảnh một đám cưới với phông rạp siêu khủng tại Cao Bằng khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.  

Theo đó, rạp cưới vẫn chưa được hoàn thiện nhưng hình ảnh hiện tại cho thấy nó được thiết kế, trang trí rất cầu kỳ và công phu. Toàn bộ lối đi từ cổng vào nhà được phủ trần bằng hoa tươi và đèn lấp lánh.  

Rạp cưới vẫn chưa được hoàn thiện nhưng hình ảnh hiện tại cho thấy nó được thiết kế, trang trí rất cầu kỳ và công phu.  

Cổng vào đám cưới được dựng lên mô phỏng cổng cung điện. Sân khấu của tiệc cưới tuy mới bắt đầu được dựng nhưng người xem có thể đoán trước được cảnh tượng sẽ lung linh tới cỡ nào.   

Cổng vào đám cưới được dựng lên mô phỏng cổng cung điện.  

Bạn V.T.H - chủ nhân những hình ảnh trên cho biết, đám cưới này rất khủng, chỉ riêng tiền rạp cưới đã lên tới 2,5 tỷ đồng. Đặc biệt, toàn bộ không gian tiệc cưới được trang trí bằng hoa tươi vận chuyển từ Đà Lạt (Lâm Đồng) lên Cao Bằng theo đường hàng không.  

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh về rạp cưới ''khủng'' đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Ai cũng bày tỏ xuýt xoa và ước mơ được là chủ nhân của đám cưới xa hoa này. Những cô gái chưa chồng đều ao ước ngày làm cô dâu sẽ được khoác trên mình chiếc váy xinh đẹp bước vào bữa tiệc cưới sang trọng như thế.  

Toàn bộ không gian tiệc cưới được trang trí bằng hoa tươi vận chuyển từ Đà Lạt (Lâm Đồng) lên Cao Bằng theo đường hàng không 

“Ước gì, sau này mình cũng được khoác chiếc váy cưới thật đẹp, bố sẽ cầm tay mình từ từ dắt vào lễ đường trao cho chú rể. Toàn bộ rạp cưới đẹp quá đi thôi, chúc mừng cặp đôi”, bạn Ngọc Hoa bày tỏ.  

“Chỉ cần nhìn rạp cưới là tôi đã đoán được độ đẹp trai xinh gái của cô dâu chú rể. Chắc trong vài ngày tới, họ sẽ là những nhân vật được mạng xã hội tìm kiếm nhiều nhất”, thành viên Tú Trinh bình luận.  

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng gia chủ làm rạp đám cưới như vậy rất xa hoa và lãng phí. “Giờ người ta thực hiện chủ trương đám cưới giản dị, vậy mà gia đình giàu có này phô trương quá. Mình biết họ tổ chức như thế nào là quyền họ nhưng không nên gây sốc như vậy”, Nickname Nam Trần chia sẻ.  

 Theo Khai Tâm/Khampha.vn

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm