Cuộc sống thời thượng xa xỉ của hội chị em tiểu thư nhà giàu Trung Quốc

Emdep.vn - Xinh đẹp và giàu có, thời thường là những gì ngắn gọn nhất để miêu tả về những tiểu thư này.

 Cuộc sống của tầng lớp thượng lưu "phú nhị đại" (đời thứ 2) Trung Quốc ở nước ngoài luôn là chủ đề bàn tán tiêu tốn không ít giấy mực của truyền thông, báo chí.

Theo tờ New York Times, ở Vancouver, có rất nhiều con cái của các nhà giàu Trung Quốc sinh sống. Ở đây, chúng có thể mang tiền của bố mẹ ra khoe.  

CocoParis là một ví dụ điển hình cho lối sống xa hoa của tầng lớp này tại Vancouver, Canada. Cư dân bản địa ở đây rất ghét những người như Coco vì cô nàng thường mua nhà rồi không ở khiến chính quyền phải dò tìm lại chủ sở hữu người nước ngoài.  

Thực tế, cơn giận này chẳng hề hấn gì tới đời sống nhung lụa của giới nhà giàu Trung Quốc tại Vancouver. Với những cư dân mới, tiền chẳng là vấn đề gì. Mua nhà xong, họ thường sẽ mua xe, và không chỉ một chiếc.  

Hàng trăm ‘cậu ấm cô chiêu’ từ Trung Quốc mang theo thói quen hoang phí này nhập cư vào các quốc gia hải ngoại. Nếu các chàng trai thường nổi tiếng với các mẫu siêu xe, thì hội chị em nhà giàu Trung Quốc lại có sở thích hàng hiệu và các bữa tiệc thác loạn.  

Là một tiểu thư phú nhị đại sang chảnh thì tất nhiên tiêu chuẩn chọn bạn trai cũng phải thật hoàn hảo. Anh chàng cao ráo đẹp trai này chắc hẳn rất hạnh phúc khi có bạn gái là con của tỷ phú.  

Được bạn gái cung phụng nên việc cùng đi giày giống nhau, ví dụ những đôi Balenciaga trị giá cả ngàn dollar như thế này là chuyện hết sức bình thường.  

Hội chị em nhà giàu cũng thường tổ chức những bữa tiệc rượu linh đình.  

Vì tiền tiêu không bao giờ hết và được bao bọc trong nhung lụa từ bé nên tất cả đều có ngoại hình xinh đẹp, quý phái. Những người phụ nữ này thường được truyền thông Trung Quốc gọi là "Bạch phú Mỹ" (người đẹp giàu có sở hữu làn da trắng bóc).  

Các bữa ăn linh đình của họ cũng là chủ đề hấp dẫn với truyền thông Trung Quốc.  

Loại nấm Alba đắt đỏ này là mong ước của rất nhiều người bình thường nhưng lại chẳng là gì so với túi tiền của các "cô chiêu hải ngoại" Trung Quốc.  

Nói đến ăn uống thì không thể không nhắc đến rượu, các chai rượu vang thượng hạng có tuổi đời lên đến hàng trăm tuổi càng làm cho cuộc sống của các cô chiêu hải ngoại trở nên thượng lưu hơn.  

Những bữa tiệc nếm rượu whisky với các mẫu Macallan được sản xuất từ năm 1946 siêu đắt đỏ thế này thường xuyên được tổ chức để thể hiện sự sành đời của các chị em.  

Theo Anh Tuấn/Dân Việt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm