Công an vào cuộc xác minh hình ảnh người mẹ túm áo con nhỏ cầm lủng lẳng trên tay

Emdep.vn - Sáng 12/6, trên các trang mạng xã hội lan truyền hình ảnh người mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay.

Điều khiến mọi người giật mình hơn cả chính là trên tay người phụ nữ vẫn đang túm ngược áo xách theo một em bé. Hình ảnh em bé nhỏ xíu, vẫn đang đóng bỉm có lẽ mới chỉ được vài tháng tuổi bị mẹ cầm lủng lẳng trên tay khiến nhiều người không khỏi xót xa.

 Qua xác minh ban đầu của PV Infonet, vụ việc và hình ảnh người phụ nữ được chia sẻ trên các trang mạng xã hội là mẹ ruột của em bé và đang sinh sống tại làng Giang Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh.

 Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các chị em bỉm sữa không thể cầm lòng khi thấy em nhỏ bị mẹ hành hạ, xách ngược lên thay vì được ẵm bồng vỗ về nhẹ nhàng.

Trao đổi với PV  Người Đưa Tin, ông Vũ Đình Kỳ - Trưởng Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) cho biết, huyện đã có chỉ đạo đơn nghiệp vụ về địa phương để xác minh, làm rõ nghi vấn về hình ảnh hình ảnh người mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay được lan truyền lên mạng xã hội.

Ông Kỳ cho biết, một số thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, thì người phụ nữ trong hình ảnh trên được cho là mẹ ruột của em bé và đang sinh sống tại làng Giang Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Hiện, công an huyện đang có chỉ đạo để xác minh làm rõ thông tin về hình ảnh này, khi có thông tin chính xác sẽ thông tin đến báo chí.

Tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm