Con đường ở quê mới làm đẹp là vậy mà có người vô ý thức đến mức khiến dân mạng "nóng mặt"

Emdep.vn - Điều mà mọi người lên án là ý thức của ai đó phá hỏng con đường mới làm.

Những con đường ở nông thôn hiện nay được đổ bê tông, trải nhựa rất cẩn thận và đẹp mắt. Điều này khiến cho việc đi lại của bà con ở các vùng quê thêm thuận lợi và nhất là vào những ngày mưa. Tuy nhiên để có được con đường đẹp thì phải trải qua một quá trình làm đường và có sự hỗ trợ của cư dân địa phương.

Tuy nhiên, có những người vô ý thức khiến cho con đường trở nên xấu xí khi chưa đưa vào sử dụng. Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một con đường vừa mới làm nhưng đã nham nhở vết bánh xe và thậm chí có ai đó còn viết tên 2 người kèm một trái tim ở giữa.

Vết bánh xe dọc theo con đường mới làm chưa được vào sử dụng khiến nhiều người nhức mắt bởi đây là điều khó chấp nhận. Điều này có thể nhầm lẫn do không biết nhưng cũng là biết mà vẫn cố đi. Trong khi đó, có một ai đó viết tên 2 người có thể yêu nhau kèm hình trái tim lên con đường mới. Cư dân mạng đã lên án hình ảnh này, bởi nó cho thấy ý thức kém của ai đó.

Bởi vì đó không chỉ là ý thức mà còn là sự phá hoại nghiêm trọng tài sản và cũng là công sức mà người trong làng đã đổ ra.

"Không hiểu làm vậy để được gì, ý thức kém, nhận thức kém. Nếu bắt được nên xử nghiêm vì hành vi phá hoại này", một người bình luận.

Có người cho hay: "Rõ ràng là hành vi quá thiếu ý thức, chẳng ai đồng ý nổi với hành vi này. Cần lên án và không ai được phép làm như vậy".

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm