Giành ăn bánh xèo, nam sinh đánh cô gái trẻ gãy răng, thâm tím mặt mày

2018-04-10 10:00
- Nam sinh viên cho rằng 2 cô gái vào sau nhưng lại lấy bánh xèo trước nên đã đánh nạn nhân gãy răng, dập nhãn cầu mắt, gãy mũi... phải nhập viện cấp cứu.

Người đời có câu "Con trai đánh con gái là đồ hèn", ấy vậy mà rất nhiều trường hợp người con trai vẫn sẵn tay đánh con gái đến độ thâm mày, tím mặt chỉ vì một chút chuyện bé cỏn con. Cụ thể, trên mạng xã hội cách đây vài phút xôn xao nhau câu chuyện cô gái bị một người thanh niên đánh dã man phải nhập viện chỉ vì tranh dành đĩa bánh xèo.

"Hôm nay hai chị em có đi ăn bánh xèo tại 30x Phạm Cự Lượng, quán H.Đ TP Đà Nẵng.

Giành ăn bánh xèo, nam sinh đánh cô gái trẻ gãy răng, thâm tím mặt mày

Chị Nh, bị nam sinh viên ở Đà Nẵng đánh nhập viện.

Tiệm ăn rất đông, bàn ăn của thì có 2 chị em, phía trước có cặp đôi. Lúc vô quán ăn thì con bé của người ngồi trc nhìn hai chị em và cười cười gì đó. Chị em nói " bộ chị có gì hay sao em cười " thì tụi nó làm thinh.

Lúc này con thấy quán đông quá nên mới tự túc đứng lên ra phía quán để hối chủ làm bánh xèo nem lụi, bánh xèo chưa có nên em ra lấy trước đĩa nem lụi .

Hai người kia thấy vậy thì cũng nhìn nhìn tụi em, tụi em ăn hết xong rôi thì có gọi đĩa bánh xèo. Em thấy lâu nên ra trước quán và có nói chuyện với vợ chồng chủ quán, thì cô chủ quán mới đưa dĩa bánh cho em đem vô . Đem vô em mới nói với mọi người ngồi chờ bánh là "quán đông lắm, ra mình tự lấy cho nhanh" thì cặp đôi đó mới nói 'răng tới nãy giờ mà chưa thấy đồ, mà tụi nó tới sau lại có'.

Chị em mới nói "em ăn không chị nhường cho em nè ", thằng nhỏ đó lại nói " bà nói gì đó", chị em nói "thì ăn không chị nhường " thằng đó đứng lên và nói "bà lên giọng hà" và nó bay vô đánh chị con ở mắt 1 phát, đánh 1 phát ở răng và đạp 1 cái trên đầu chị em".

Bên cạnh đó, người em gái cũng cho biết, sau khi đánh chị gái dã man, nam thanh niên không tỏ ra hối lỗi còn thách thức gọi công an. Hành động của nam thanh niên đã khiến cư dân mạng vô cùng bất bình.

Ngày 9/4, Công an phường An Hải Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc như trên.

Thông tin ban đầu, tối 8/4, chị Trần Thị Quỳnh Nh. (32 tuổi, trú quận Thanh Khê) cùng em dâu đến ăn bánh xèo tại quán Hà Điệp trên đường Phạm Cự Lượng (P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà).

Do thấy quán đông khách nên em dâu chị Nh. tự phục vụ để 2 chị em cùng ăn.

Lúc này, Nguyễn Trần Vĩnh Kh. (SN 1996, trú đường Lê Quang Hòa, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đang ngồi bàn bên cạnh cùng bạn gái, cho rằng 2 cô gái vào sau nhưng lại giành bánh xèo trước nên tỏ vẻ bực tức.

Thấy Kh. phản ứng, chị Nh. nói nhường đĩa bánh cho Kh. và bưng qua bàn nam thanh niên này.

Khi chị Như vừa đi về chỗ ngồi thì bất ngờ bị Kh. chạy đến đạp rồi đập đầu nạn nhân vào tường và đấm liên tiếp vào mặt.

Bất bình trước sự việc, một thực khách trong quán đã xông vào đánh lại thanh niên này. Sau đó, chị Nh. được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu, còn nam sinh hành hung chị Nh. được đưa về Công an phường An Hải Đông để làm việc.

Theo người nhà của chị Nh., nạn nhân bị đánh mắt phải sưng tím, gãy răng cửa, 3 răng khác bị sứt mẻ, mặt bầm, chấn thương sống mũi.

Được biết, Kh. hiện đang là sinh viên của trường Đại học ở TP Đà Nẵng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Anh Thơ (TH)

Top 3 con giáp luôn hết lòng vì bạn bè