Cô gái 'xúc động rơi nước mắt' khi nhận được quà sinh nhật là dây tiền dài 3m từ bạn trai

Emdep.vn - Chọn quà cho bạn gái đã khó, chọn quà để bạn gái vừa lòng lại càng khó hơn. Mới đây, một chàng trai đã làm nức lòng cư dân mạng tặng một món quà sinh nhật hết sức “thực tế” và “độc đáo” dành cho bạn gái của mình.

Mới đây, một cư dân mạng có tên Esther đã đăng tải 1 video lên Facebook làm tan chảy hàng ngàn triệu trái tim. Video cho thấy một cô gái trẻ đang tìm cách mở hộp quà sinh nhật hình vuông mà bạn trai tặng.

Vì sợ mua quà thì bạn gái sẽ cảm thấy không hợp và không hài lòng nên chàng trai này quyết định đã tặng món quà bằng tiền mặt để cô gái có thể tự mua được thứ đồ mà cô ưng ý.

Cô gái “xúc động rơi nước mắt” khi nhận được quà sinh nhật là dây tiền dài 3m từ bạn trai

Khi cô kéo dải băng ra, cô gái đã đọc được dòng chữ: “Chúc em sinh nhật vui vẻ. Hy vọng em sẽ thích món quà này, chỉ cần tiếp tục kéo”.

Để làm cô gái thêm bất ngờ và hồi hộp, chàng trai đã khéo léo chèn dải băng có dòng chữ “Em rất hồi hộp phải không?”.

Cô gái “xúc động rơi nước mắt” khi nhận được quà sinh nhật là dây tiền dài 3m từ bạn trai

Khi cô gái tiếp tục kéo dải băng, cô đã thấy được một tờ tiền 10 RM (tương đương 50 ngàn đồng). Và nụ cười của cô gái càng thêm rạng rỡ khi cô nhìn thấy tờ tiền 50 RM (tương đương 250 ngàn đồng) được dán thành dây dài.

Cô gái vẫn tiếp tục kéo đoạn dây tiền của mình cho đến kết thúc cùng với niềm hạnh phúc vô bờ.

Cô gái “xúc động rơi nước mắt” khi nhận được quà sinh nhật là dây tiền dài 3m từ bạn trai

quà sinh nhật là dây tiền dài 3m

Cùng xem video "Mở quà sinh nhật" gây sốt của cô gái này:

Chỉ trong hai ngày, đoạn video “ngọt ngào”, “lãng mạn” này đã được chia sẻ hơn 7.000 lượt và người bạn trai được cư dân mạng hết lời khen ngợi vì sự chu đáo của mình. Hơn nữa, một số cư dân mạng là nữ đã gắn thẻ bạn trai của mình vào như một gợi ý cho một món quà sinh nhật tuyệt vời.  

“Chà, món quà thiết thực và tinh tế quá!”, “Tôi đoán dây tiền này phải dài 2-3m nhé!”, Chúc may mắn cho tất cả các chàng trai đang chuẩn bị một món quà sinh nhật tương tự cho bạn gái của mình nhé!”... nhiều cư dân mạng hài hước bình luận.

Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng “tiền không thể mua được hạnh phúc” và tặng quà kiểu này thật quá là thực dụng!

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm