Cô gái “vụng thối vụng nát”: Thái thịt to 'tổ chảng', lại sai thớ

Emdep.vn - Hiện, note trên vẫn đang tiếp tục nhận được 1 mưa comment. Ai cũng ngán ngẩm với cô nàng vụng về nội trợ thời @.

Cách đây ít phút, trên một diễn đàn phụ nữ, một cô gái tên B.P đã khoe ảnh đĩa thịt lợn vừa mới thái kèm dòng status: “Em thái thịt như này mà mẹ em bảo là: ‘Mày thái thịt như này có chó nó lấy mày’. Sao vậy ta????”.

Cô gái “vụng thối vụng nát”: Thái thịt to bằng cái đĩa, lại dọc thớ

Cô gái tên B.P đã khoe ảnh đĩa thịt lợn vừa mới thái kèm dòng status.

Chỉ trong vòng vài phút, note và hình ảnh trên của cô gái trẻ đã làm dậy sóng mạng và thu hút đông đảo người like cũng như comment.

Hầu hết comment lại là những chị em. Và ai cũng cho rằng, mẹ cô gái nhận định đúng. Bởi vì con gái lớn như vậy mà đến việc thái miếng thịt lợn để ăn cũng không biết thái. Ngược lại, cô gái thái miếng thịt lợn to “khủng bố” gần bằng chiếc đĩa đựng thịt lợn. Chưa kể, thái thịt còn thái dọc thớ nữa khiến việc ăn uống sẽ gặp khó khăn.

Nhiều comment nhận định, với đĩa thịt này sẽ chẳng thể có ai nuốt nổi. Nhiều nick name tiếp tục trêu đùa cô gái khi đã thái thịt như vậy còn không biết lý do tại sao bị mẹ chê bai.

Cô gái “vụng thối vụng nát”: Thái thịt to bằng cái đĩa, lại dọc thớ

Ai cũng cho rằng, mẹ cô gái nhận định đúng.

H.H hóm hỉnh nói: “Mẹ em bảo em thái cục thịt cún đi còn vấp còn té”.

Hay: “Bạn thái to vậy, miệng nào vừa”, “Lại còn thái ngang thớ ra”, “To bằng nguyên cái đĩa luôn mồm nào vừa. Sao không thái đôi nó ra”; “Thái như thế to quá gắp cũng ngại với lại thái sai thớ ăn dắt răng lắm. Ai răng thưa cứ ngồi khóc nha”, là các bình luận của nhiều chị em.

Hiện, note trên vẫn đang tiếp tục nhận được 1 mưa comment. Ai cũng ngán ngẩm với cô nàng vụng về nội trợ thời @.

Cô gái “vụng thối vụng nát”: Thái thịt to bằng cái đĩa, lại dọc thớ

Ai cũng ngán ngẩm với cô nàng vụng về nội trợ thời @.

Thanh Minh

Tags : Từ khóaXem thêm