Cô gái nhận làm vịt trong ngày ra mắt: nhúng cả nồi nước sôi và vịt vẫn kêu quàng quạc hút ngàn like dân mạng

Emdep.vn - Cách đây 13 giờ, trên một diễn đàn lớn dành cho các chị em, một nick name mang tên T.T.M có chia sẻ một note và hình ảnh chú vịt đã bị cắt tiết, nhúng trong nồi nước sôi nhưng vẫn sống và kêu quàng quạc khiến dân mạng được phen cười nhăn nhở.

Theo đó, facebook T.T.M viết: “Ảnh kinh dị cấm yếu tim. Có mẹ nào trong hội gặp trường hợp như em không.

Yêu nhau được 8 tháng, lần đầu tiên đến nhà người yêu ra mắt. Em xung phong nấu cơm để tỏ vẻ nữ công gia chánh. Định nấu món bún vịt mà lăn lộn hì hục 1 thôi 1 hồi nhúng cả nước sôi mà con vịt vẫn như thế này. Mẹ người yêu nhìn khóc thét luôn. Bây giờ anh người yêu nhắn tin chia tay thì em phải làm như thế nào ạ? Chẳng lẽ em đánh mất tình yêu chỉ vì 1 con vịt?”.

Cô gái nhận làm vịt trong ngày ra mắt: nhúng cả nồi nước sôi và vịt vẫn kêu quàng quạc hút ngàn

Cô gái nhận làm vịt trong ngày ra mắt: nhúng cả nồi nước sôi và vịt vẫn kêu quàng quạc hút ngàn like của dân mạng và đang được chia sẻ rầm rộ. 

Ngay sau khi chia sẻ note cùng hình ảnh trên đã thu hút sự chú ý đông đảo của các chị em. Trong hơn 10h đăng tải, đoạn note trên đã được gần 1000 like và hàng trăm bình luận của các chị em.

Hầu hết chị em đều cho rằng, cô gái này quá vụng còn bày đặt xung phong làm vịt trong khi còn chưa biết cắt tiết, giết vịt: “Không biết làm thì đừng xung phong làm làm gì”.

Bạn H.T.V nói: “Cắt vịt cắt ở trên đầu đó. Không biết mà còn bày đặt xung phong” hoặc “Nhìn hình như là chưa đứt mạch ở cổ này. Cứa thêm một phát nữa cho chảy hết máu mới được. Ai đời vịt chưa chết lại đem trụng nước sôi nó không vẫy cho phỏng hết cả người là may rồi ấy”, là bình luận của V.L.

Nhiều chị em khác thì nhớ tới cảnh giết gà vịt của mình: “Tôi lại nhớ đến đợt bố giết gà cắt tiết rồi đổ nước sôi vào. Gà giãy bắn hết nước vào người xong nó chạy quanh sân như chưa có chuyện gì xảy ra”, N.H.N nhớ lại.

H.Q thì kể: “Tôi may quá chồng và em trai làm gà, chặt gà vịt siêu nhân luôn. Mẹ chồng cứ Tết lại trêu tôi có mấy con gà sống đang đợi con đằng sau kìa”.

Cô gái nhận làm vịt trong ngày ra mắt: nhúng cả nồi nước sôi và vịt vẫn kêu quàng quạc hút ngàn

Note đã thu hút nhiều bình luận của các chị em.

Nick facebook H.T nhớ: “Lần đầu tiên đến nhà người yêu ra mắt ý chả bao giờ phải làm đâu. Vì là khách nên nhà họ làm sẵn ăn thôi. Còn cưới rồi mẹ chồng bảo thịt vịt hay thịt gà hôm nay nhà có khách tới, thách đứa nào dám cãi. Còn hôm nào hên mà đi chợ ý, có mua con gà hay con vịt thì bảo người ta thịt sẵn. Về sẵn làm thôi. Được cái nhà mình chuyện ấy toàn bố chồng hoặc chồng làm thôi”.

Hiện, note đến nhà bạn trai dù cắt tiết và nhúng cả nồi nước sôi mà vịt vẫn kêu quàng quạc vẫn tiếp tục hút like và bình luận của dân mạng.

Thanh Hà

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm