Cô gái hối hận vì trải qua 30 ca phẫu thẩm mỹ chỉ để chiều lòng bạn trai

Emdep.vn - Để chiều ý bạn trai, cô nàng Berry Ng, 22 tuổi, đến từ Hồng Kông trải qua hơn 30 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng hiện tại, cô nàng đã cảm thấy vô cùng hối hận vì quyết định của mình.

5 năm trước, Berry vốn đã là một cô gái xinh đẹp với một nụ cười ngọt ngào và đôi mắt to, thân hình mảnh mai, cao ráo. Gương mặt và vóc dáng Berry vốn đã được nhiều người ghen tỵ. Tuy nhiên, Berry vẫn mong muốn có thể đẹp như siêu mẫu và diễn viên chẳng hạn như Janice Man và Angela Baby.

Với ước mơ đó, Berry đã đến một trung tâm làm đẹp để phẫu thuật thẩm mỹ. Ban đầu, cô chỉ định chi khoảng HKD 800 (4.4 triệu đồng) nhưng sau khi nói chuyện với bác sỹ thẩm mỹ trong 3 tiếng đồng hồ, Berry đã đăng ký một gói làm đẹp trị giá HKD17.000 (95 triệu đồng).

Cô gái cay đắng, hối hận vì trải qua 30 ca phẫu thẩm mỹ chỉ để chiều lòng bạn trai

Dung mạo khá xinh đẹp, hài hòa của Berry trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau ca phẫu thuật, Berry có ngoại hình khả ái hơn nhưng cô vẫn chưa thể thỏa mãn. Berry muốn làm đẹp hơn và đẹp hơn nữa. Dần dần, cô gái trẻ đã bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Berry cũng chia sẻ, cô tiến hành hàng loại ca phẫu thuật thẩm mỹ để chiều lòng bạn trai mình. Bạn trai của Berry hơn cô 9 tuổi và anh ấy thường xuyên so sánh cô với những cô gái khác. Điều này làm Berry rất tự ti.

Berry thấy trán của mình quá phẳng, vì vậy cô đã phẫu thuật độn trán. Cô cũng thấy mí mắt của mình quá nhỏ, không rõ ràng nên đã nhấn mí. Ngoài ra, Berry còn tiến hành nhiều ca nâng mũi, sửa môi, cằm. Trong chỉ 6 tháng ngắn ngủi, cô nàng đã tiến hành 30 ca phẫu thuật.

Cô gái cay đắng, hối hận vì trải qua 30 ca phẫu thẩm mỹ chỉ để chiều lòng bạn trai

Berry sau 30 ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô đã trải qua tất cả các ca phẫu thuật chỉ để nhận được một lời khen từ bạn trai. “Chừng nào anh ấy nói “Em đẹp rồi”, thì tôi sẽ dừng lại”, Berry tâm sự.

Nhưng tất cả vẫn chưa đủ, sau khi chỉnh sửa hầu hết gương mặt, bạn trai Berry tiếp tục chê cô ấy ngực nhỏ. "Tôi bị “tổn thương sâu sắc” sau khi bị chê bai vòng 1”, Berry thở dài.

Để làm đẹp lòng bạn trai, Berry tiếp tục đi nâng ngực. Berry cứ mãi đắm chìm vào trong giấc mộng phẫu thuật thẩm mỹ chỉ đến khi cô nhìn thấy những giọt nước mắt của người mẹ khi nhìn thấy cô tỉnh dậy sau ca phẫu thuật.

Cô gái cay đắng, hối hận vì trải qua 30 ca phẫu thẩm mỹ chỉ để chiều lòng bạn trai

Cô gái cay đắng, hối hận vì trải qua 30 ca phẫu thẩm mỹ chỉ để chiều lòng bạn trai

“Mẹ tôi nói rằng tôi vốn đã đẹp rồi nhưng giờ phẫu thuật thẩm mỹ làm tôi thay đổi và họ không nhận ra tôi nữa”, Berry đau đớn chia sẻ.

Kể từ đó, Berry không phẫu thuật thẩm mỹ nữa và chỉ tập trung vào việc chia sẻ cuộc hành trình của mình. Cô cũng khuyên mọi người không nên phẫu thuật thẩm mỹ.

Berry đã quay những video rồi up lên YouTube để về tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ và khuyên mọi người không nên nghiện phẫu thuật thẩm mỹ như cô. Cô nói đã nhận được rất nhiều email và phản hồi của những người cùng cảnh ngộ với mình.

"Trên thực tế, bạn trai có ảnh hưởng rất lớn đến bạn gái của họ. Rất nhiều cô gái sẽ cảm thấy chạnh lòng và muốn thay đổi khi bạn trai chê bai mình. Đó là lý do tôi làm video để khuyên mọi người đừng quá mù quáng trong chuyện tình cảm và đi đến những quyết định dại dột", Berry nói.

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

Tags : Từ khóa

Xem thêm